Giới thiệu hamsoa – Công ty được phẩm hàng đầu Hàn Quốc về bào chế thuốc đông y bảo vệ sức khỏe toàn cầu

Hamsoa mang ý nghĩa là nụ cười trong sáng trẻ thơ.

Dược liệu Hamsoa thực tiễn tình yêu trẻ em với tấm lòng mong muốn xây dựng những nụ cười trong sáng của trẻ em trên thế giới ngay từ lúc chào đời.

Dược liệu Hamsoa là công ty dược phẩm được hoạt động dựa trên khoa học kết hợp với Đông Y cổ truyền Hàn Quốc được thành lập tháng 1 năm 2005 và hiện tại đang đứng đầu Hàn Quốc về lĩnh vực bào chế thuốc Đông Y bảo vệ sức khỏe toàn cầu.

Với khởi nguồn từ Bệnh viện y học cổ truyền Hamsoa với 73 địa điểm tại Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc và các nước châu âu. 120 bác sĩ Đông Y đã và đang phát triển nghiên cứu lâm sàng và các hội thảo chuyên đề. Dược phẩm Hamsoa đang ngày càng phát triển và chứng minh với thế giới về sự ưu tú của Y học cổ truyền Hàn Quốc. 

Dược liệu Hamsoa dựa trên tiêu chí Công nghiệp hóa, đại chúng hóa, toàn cầu hóa Y học cổ truyền Hàn Quốc và luôn luôn biến đổi, phát triển dược liệu, bắt nhịp với thời đại thông tin hóa. Dựa trên những bí quyết Đông Y dân gian Hàn Quốc chỉ riêng Hamsoa sở hữu kết hợp đại chúng hóa sự phát triển của khoa học Hamsoa đang nỗ lực không ngừng nghỉ để mang đến  niềm vui và sức khỏe tất yếu cho nhân loại.

Hơn nữa, Hamsoa đã phát hiện và đồng hành cùng với đội ngũ nghiên cứu tài năng luôn luôn cố gắng vì sức khỏe của nhân dân mang năng lực nghiên cứu để phát triển nguyên liệu và chi tiết hóa để tạo nên những sản phẩm như mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, y dược phẩm và nắm giữ vị trí là một trong những đại doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho Đại Hàn Dân Quốc.

Thông qua phát triển nghiên cứu 1 cách đa dạng Hamsoa trong tương lai luôn hướng về chất lượng cuộc sống của khách hàng cũng như liên tục thử thách để hướng đến doanh nghiệp Y học kiểu mới  tiến vào thị trường trên toàn thế giới.

Dược phẩm Hamsoa phát triển dựa trên những đơn thuốc được bào chế từ nguồn nguyên liệu Đông y sạch nhất, quý nhất và chất lượng nhất đến từ nhiều nơi trên thế giới. (Sâm nhung: Nội địa Nga, Nhân sâm: Nội địa Hàn…).

Hamsoa hiện tại đang nỗ lực nghiên cứu và phát triển các sản phẩm

Tinh chất nhân sâm cho trẻ em và người lớn

Các sản phẩm dược phẩm lợi khuẩn

Vitamin tổng hợp

Dược mỹ phẩm và các sản phẩm dược phẩm chuyên dụng.

Giấy chứng nhận và năng lực kĩ thuật của dược phẩm Hamsoa.

Chứng nhận GEP

Chứng nhận kĩ thuật chế phẩm sinh học Hamsoa 

Mikorea.vn – Địa chỉ phân phối chính hãng độc quyền của Hamsoa tại Việt Nam.