Giới Thiệu

Xin chào Tôi là Myung Gyu Choi đến từ Seoul hiện đang là đại diện, quản lí bán hàng, chuyên gia chiến lược sản phẩm của Mikorea Việt Nam.
Tôi có 2 năm du học chuyên ngành kinh doanh tại Mỹ và có kinh nghiệm khoảng 10 năm kinh doanh dược phẩm và từng giữ chức Phó giám đốc tại công ty dược phẩm Aju, công ty VK Bio Pharm tại Hàn Quốc. Và tôi cũng có khoảng 5 năm kinh nghiệm kinh doanh xuất nhập khẩu và phân phối Dược phẩm tổng hợp tại Trung Nam Mĩ.

Sau đó, nhằm khai thác và mở rộng thị trường Y dược phẩm và thực phẩm chức năng cho sức khỏe nên tôi đã từng có thời gian cư trú và nghiên cứu thị trường khá lâu ở Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan.

Hiện tại tôi đã sống ở Việt Nam được khoảng 3 năm và trong thời gian này tôi vừa giảng dạy tiếng Hàn vừa dành phần lớn thời gian để nghiên cứu thị trường Việt Nam. 

Lí do mà tôi bị mê hoặc và lựa chọn Việt Nam bởi tôi nhận thấy văn hóa của Việt Nam và Hàn Quốc khá giống nhau và đặc biệt nền kinh tế của Việt Nam đang có tốc độ phát triển rất nhanh. Hơn nữa trong 3 năm sinh sống tại Việt Nam tôi có cảm nhận rằng các sản phẩm của Hàn Quốc tại Việt Nam nhận được sự tin cậy khá cao, đặc biệt là các sản phẩm về sức khỏe và mỹ phẩm làm đẹp của Hàn Quốc đang ngày càng thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng Việt Nam.

Người dân Việt Nam trước đây đã làm việc chăm chỉ hi sinh nhiều cho đất nước và gia đình thì hiện tại đang dần quan tâm nhiều hơn về lĩnh vực làm đẹp và sức khỏe. Vì vậy mà lần này tôi và những người bạn cộng sự tại Việt Nam đã hợp lực và quyết định thành lập nên Mikorea Việt Nam.


Hiện tại, chúng tôi đã kí kết hợp đồng độc quyền phân phối các sản phẩm của công ty dược phẩm Hamsoa tại Việt Nam – Hamsoa hiện tại là công ty đứng đầu về các sản phẩm sức khỏe và làm làm đẹp cho trẻ em tại Hàn Quốc. Và đồng thời chúng tôi đang trong quá trình phân phối dược phẩm cũng như các sản phẩm được ưa chuộng khác tại Hàn Quốc đến người tiêu dùng Việt Nam.

Dược phẩm Hamsoa không chỉ là doanh nghiệp dược phẩm sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng cho trẻ em dựa trên cơ sở kết hợp kĩ thuật Y học tiên tiến hiện đại và Y học truyền thống của Hàn Quốc mà còn là Doanh nghiệp Dược phẩm sản xuất các sản phẩm dược phẩm an toàn cho mọi đối tượng người tiêu dùng.

Cam kết của Mikorea Việt Nam với khách hàng
Theo đó, chúng tôi – Mikorea Việt Nam xin cam kết với khách hàng.

Thứ nhất, Mikorea Việt Nam chỉ phân phối đến người tiêu dùng những sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe chính hãng, uy tín, chất lượng và được ưa chuộng tại Hàn Quốc.

Thứ hai Mikorea Việt Nam cam kết đền bù 500% giá trị sản phẩm tương ứng nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Thứ ba, tất cả các sản phẩm do Mikorea Việt Nam phân phối đến người tiêu dùng được dựa trên sự tin cậy của khách hàng nên giá cả luôn vừa phải, hợp lí.

Thứ tư tất cả nhân viên Mikorea Việt Nam cam kết luôn luôn thân thân thiện, trung thực với khách hàng đồng thời luôn cố gắng phản hồi khách hàng nhanh nhất, vận chuyển sản phẩm tới khách hàng trong thời ngắn nhất.

Nếu không có niềm tin với khách hàng thì cho dù sản phẩm có tốt đến đâu cũng không thể đến được tay đến người tiêu dùng.


Cuối cùng Mikorea Việt Nam hiện đang tìm kiếm những người cộng sự, đối tác kinh doanh, nhà phân phối sản phẩm của Mikorea ra thị trường Việt Nam.

Những nhà đầu tư, đối tác, nhà phân phối nếu muốn hợp tác và phát triển cùng với Mikorea Việt Nam thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Website: mikorea.vn hoặc qua Hotline: 0964.033.019.

Myung Gyu Choi – Đại diện của Mikorea Việt Nam.

안녕하십니까?

저는 MiKorea Viet Nam에서 상품 컨설팅 및 판매 관리 그리고 공동대표를 맡고 있는 서울에서 온 최명규입니다.

저는 미국에서 2년 전문 경영 과정을 공부하고 한국에서 아주약품 등의 제약회사 (AJU Pharm, VK Bio Pharm)에서 부사장 등으로 10여년 정도 근무 경험을 가지고 있습니다.

그리고 중남미의 종합 제약도매업체(Central de Drogas)와 5년 정도 수입업 사업을 했습니다.

이후에 건강기능식품과 의약품의 시장 개척을 위해 중국과 태국 그리고 베트남에 장기간 체류하면서 시장 조사를 했습니다.

지금은 베트남에 온 지 3년 정도 됐으며 베트남의 시장 조사와 연구 그리고 한국어를 가르치고 있습니다.

내가 베트남에 매료되어 베트남을 선택한 이유는 베트남은 경제 발전 속도가 매우 빠르며 한국과 문화가 비슷하기 때문입니다.

또한 제가 3년 동안 베트남에서 생활하면서 느낀 점은 한국 상품에 대해 높은 신뢰감이 있고, 특히 한국의 건강과 미용식품 등의 관심이 나날이 증가하고 있다는 점입니다.

그동안 국가와 가족을 위해 희생하며 열심히 일만 했던 베트남인들은 이제 건강과 미용에도 관심이 점차 높아지고 있습니다.

그래서 이번에 저는 베트남 동료들과 협력해서 MiKorea Viet Nam을 설립했습니다.

그리고 현재 한국의 아동용 건강, 미용 용품 1위 업체인 ‘함소아제약’과 베트남 독점 판매 계약을 체결했으며 다른 제약과도 현재 상품 공급 논의 중에 있습니다.

‘함소아제약'(Hamsoapharm)은 한국의 전통의학과 발전된 현대 의약 기술을 접목해 건강기능식품을 생산하는 제약회사로서 아동뿐만 아니라 소비자가 안심하고 복용할 수 있도록 의약품을 생산하는 제약업체입니다.

따라서 저희 MiKorea Viet Nam은 베트남 소비자들에게 약속드립니다.

첫째, MiKorea Viet Nam은 허위와 과장없는 한국의 우수한 건강, 미용 상품을 소개해드리겠습니다.

둘째, MiKorea Viet Nam은 MiKorea Viet Nam에서 판매되는 모든 상품에 대해 500%에 상응하는 최상의 서비스 제공을 약속드겠습니다.

셋째, MiKorea Viet Nam에서 판매되는 모든 상품은 베트남 소비자와 신뢰를 바탕으로 한 합리적인 가격으로 판매될 것입니다.

넷째, MiKorea Viet Nam의 모든 직원은 항상 고객에게 친절하며 고객의 문의에 성실하고 신속한 답변과 상품의 빠른 배송을 약속드리겠습니다.

신뢰가 없으면 아무리 좋은 상품도 소비자에게 권할 수 없습니다.

마지막으로 MiKorea Viet Nam은 베트남에서 저희 제품을 판매, 홍보할 파트너를 모집하고 있습니다.

MiKorea Viet Nam과 같이 성장하고 발전을 원하시는 분은 저희 홈페이지 Mikorea.vn이나 연락처 0964033019으로 연락주시길 바랍니다.

이상 MiKorea Viet Nam 공동대표 최명규였습니다.

감사합니다.