Mikorea / Tin Tức / Bổ sung Canxi cho người loãng xương như thế nào cho hiệu quả?

Bổ sung Canxi cho người loãng xương như thế nào cho hiệu quả?

Đi bộ rất tốt trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị loãng xương

Loãng xương là một tình trạng khá phổ biến ở người cao tuổi. Với những hậu quả nặng nề, đặc biệt là nguy cơ gãy xương cao. Mà hiện nay mọi người đang tìm các biện pháp khắc phục. Một trong những biện pháp hữu hiệu nhất đó là bổ sung Canxi để ngăn ngừa và điều trị loãng xương. Nhưng bổ sung Canxi cho người loãng xương như thế nào mới hiệu quả. Đó là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng Mikorea tìm hiểu ngay bạn nhé!

Tình trạng loãng xương hiện nay ở nước ta

Theo ước tính thì tình trạng loãng xương hiện nay khoảng 3,2 triệu người. Trong đó có đến 2,4 triệu phụ nữ mắc loãng xương. Và có đến 190 000 trường hợp gãy xương do loãng xương. Số phụ nữ trên 50 tuổi bị gãy lún đốt sống chiếm khoảng 23%. Điều đáng lưu ý là xu hướng này càng ngày càng gia tăng. Và phụ nữ trẻ được chẩn đoán có loãng xương ngày càng lớn. Dự báo là vào năm 2030 nước ta sẽ có khoảng 4,5 triệu người bị loãng xương. Trong đó phụ nữ chiếm tỉ lệ cao đến tận 70 – 80%. Đây là một điều đáng lo ngại mà chúng ta cần quan tâm ngay bây giờ đó ạ.

Các biện pháp ngăn ngừa loãng xương

Để phòng ngừa tình trạng loãng xương chúng ta phải thực hiện ngay từ khi nhỏ. Một chế độ ăn uống khoa học, tập luyện thể lực và phơi nắng khoa học rất tốt cho bạn đó ạ. Chế độ ăn chúng ta cần đầy đủ, đa dạng các loại thực phẩm. Đặc biệt là cần bổ sung các thực phẩm giàu Canxi. Bên cạnh đó Mikorea luôn nhắc bạn là phải ăn nhiều rau xanh, hoa quả vào nhé! Vì điều đó rất tốt cho cơ thể chúng ta đó ạ.

Ngoài ra các bạn phải thường xuyên luyện tập thể dục thể thao. Một trong những lợi ích mà chúng ta cảm nhận ngay. Đó là khi chúng ta hoạt động thể lực cũng là lúc chúng ta thư giãn. Vừa có sức khỏe, vừa có tinh thần tốt sau tập luyện. Bạn nên chọn môn thể thao phù hợp với mình nha. Đối với các bạn trẻ tập yoga, gym hay bóng đá, bóng chuyền đều rất tốt. Song đối với người già, người trung niên chúng tôi nhắc bạn vai trò của đi bộ trong việc phòng ngừa loãng xương là rất lớn. Khi chúng ta đi bộ thì việc xương cốt hóa sẽ giúp xương săn chắc và ngăn ngừa loãng xương rất lớn. Hãy tạo dựng cho mình thói quen tốt ngay từ hôm nay bạn nha.

Đi bộ rất tốt trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị loãng xương
Đi bộ rất tốt trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị loãng xương

Và không thể thiếu trong việc phòng ngừa loãng xương là phải bổ sung Canxi bằng thực phẩm chức năng. Vì với một sản phẩm bổ sung Canxi cho người loãng xương, các nhà khoa học đã nghiên cứu hàm lượng phù hợp với người tiêu dùng. Mikorea xin giới thiệu đến các bạn viên uống bổ sung canxi cho người loãng xương Hamsoa. Sản phẩm đang được người tiêu dùng ủng hộ bởi sự tiện lợi và hiệu quả bất ngờ.

Sản phẩm viên uống bổ sung Canxi, Kẽm, Mangan Healthy Plus Hamsoa
Sản phẩm viên uống bổ sung Canxi, Kẽm, Mangan Healthy Plus Hamsoa

Có gì trong sản phẩm bổ sung Canxi cho người loãng xương Hamsoa?

Sản phẩm này là sự phối hợp của các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho xương chắc khỏe. Bao gồm Canxi, Magie, Mangan, vitamin D và Kẽm. Tất cả các nguyên liệu đều được chọn lọc khắt khe. Thêm vào đó là bột chiết hỗn hợp thực vật. Một bí quyết độc quyền của nhãn hàng Hamsoa. Sản phẩm nhận được rất nhiều lời khen về hiệu quả cao và độ an toàn tuyệt đối.

Ông bà vui khỏe nhờ sản phẩm bổ sung Canxi cho người loãng xương của Hamsoa
Ông bà vui khỏe nhờ sản phẩm bổ sung Canxi cho người loãng xương của Hamsoa

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Hãy liên hệ với Mikorea ngay nhé!

Office Korea: Daelim APT 101, 907FL 7, Omok-ro 13-gil, Yangcheon-gu, Seoul, Republic of Korea

Danh mục sản phẩm: Viên uống bổ sung Canxi, kẽm, Mangan Healthy Plus Hamsoa | Made In Korea