Mikorea / Tin Tức / Bổ sung canxi kẽm mangan cho người lớn tuổi bằng thực phẩm chức năng của Hamsoa

Bổ sung canxi kẽm mangan cho người lớn tuổi bằng thực phẩm chức năng của Hamsoa

Ông, bà vui khỏe là niềm hạnh phúc của con cháu

Bổ sung vitamin và khoáng chất cho cơ thể là một trong những quan tâm của người lớn tuổi. Nhưng bổ sung như thế nào cho hợp lý và nên chọn sản phẩm nào vẫn là nỗi lo lắng của nhiều người. Hiểu được nỗi lo của các bạn Hamsoa xin giới thiệu sản phẩm bổ sung canxi kẽm mangan cho người lớn tuổi. Đây là một trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay dành cho người lớn. Vậy hãy cùng Mikorea tìm hiểu về nó ngay nhé!

Thành phần của viên uống bổ sung Canxi, Kẽm, Mangan cho người lớn tuổi Hamsoa có gì đặc biệt?

Là viên uống cung cấp rất nhiều vitamin và khoáng chất. Bao gồm Canxi, Kẽm, Mangan, Magie và vitamin D. Tỉ lệ các thành phần trong công thức được nghiên cứu kĩ lưỡng. Dựa trên những bằng chứng khoa học cụ thể để tạo nên sản phẩm có hiệu quả cao. Canxi được sử dụng trong sản phẩm bổ sung của Hamsoa được lấy từ tảo biển. Do vậy nó sẽ giúp hấp thu tốt và không gây ra các tác dụng phụ như các loại Canxi vô cơ. Thêm vào đó có sự phối hợp với vitamin D, giúp hấp thu Canxi vào máu hiệu quả. Tỉ lệ phối trộn Canxi và Magie là 2:1 là tỉ lệ lý tưởng. Do đó mà cả Canxi và Magie đều được hấp thu tốt.

Thêm vào đó trong sản phẩm còn chứa bí quyết độc quyền của Hamsoa. Đó là hỗn hợp thực vật, là sự kết hợp của các nguyên liệu thiên nhiên quý giá. Bao gồm sơn thù du, hồng sâm, củ mài, địa hoàng, rễ cây thạch xương bồ, phục linh, viễn chí.

Cùng Mikorea bảo vệ sức khỏe bằng sản phẩm bổ sung Canxi Kẽm Mangan cho người lớn tuổi
Cùng Mikorea bảo vệ sức khỏe bằng sản phẩm bổ sung Canxi Kẽm Mangan cho người lớn tuổi

Sản phẩm viên uống bổ sung Canxi Kẽm Mangan của Hamsoa nên dành cho ai?

Đây là sản phẩm dành cho nhiều đối tượng khác nhau chứ không hẳn là chỉ người lớn tuổi đâu bạn nhé! Hãy cùng Mikorea tìm hiểu ngay nè!

– Sản phẩm dành cho người cần tăng cường sức khỏe cho răng và xương.

– Những người có nguy cơ loãng xương cần được bổ sung Canxi hợp lý để ngăn ngừa tình trạng này xảy ra bạn nhé!

– Đối với những bạn có chế độ ăn uống không điều độ, cần bổ sung chất dinh dưỡng. Thì viên uống bổ sung Canxi, Kẽm, Mangan của Hamsoa là một sự lựa chọn rất tốt đó ạ.

– Ngoài ra sản phẩm còn phù hợp để uống bổ sung, cung cấp năng lượng, duy trì chức năng thần kinh cơ.

Nếu bạn là một trong những đối tượng mà Hamsoa nhắc tới. Hãy nhanh tay rinh em nó về để bảo vệ sức khỏe của mình nhé! Sản phẩm còn rất phù hợp để bạn biếu ông, bà, bố, mẹ thay lời yêu thương mà bạn muốn gửi gắm đó ạ.

Món quà bảo vệ sức khỏe của Hamsoa
Món quà bảo vệ sức khỏe của Hamsoa

Sử dụng viên uống bổ sung Canxi Kẽm Mangan cho người lớn tuổi như thế nào cho hợp lý?

Đầu tiên Mikorea xin thông báo cho các bạn. Hiện tại sản phẩm đang được Mikorea phân phối tại thị trường Việt Nam bạn nhé! Sản phẩm bổ sung của chúng tôi được uống mỗi ngày một lần vào bất kì thời điểm nào đó ạ. Mỗi lần bạn chỉ cần uống 2 viên. Nó sẽ cung cấp cho bạn một lượng vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Để sản phẩm giữ được chất lượng cao trong khi sử dụng. Bạn nên bảo quản một cách hợp lý nhé! Sản phẩm được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp bạn nha.

Ông, bà vui khỏe là niềm hạnh phúc của con cháu
Ông, bà vui khỏe là niềm hạnh phúc của con cháu

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này hãy liên hệ với Mikorea ngay nhé!

Office Korea: Daelim APT 101, 907FL 7, Omok-ro 13-gil, Yangcheon-gu, Seoul, Republic of Korea

Danh mục sản phẩm: Viên uống bổ sung Canxi, kẽm, Mangan Healthy Plus Hamsoa | Made In Korea