Mikorea / Tin Tức / Các cách tăng đề kháng cho bé mà mẹ nên biết

Các cách tăng đề kháng cho bé mà mẹ nên biết

Con vui chơi thỏa thích bên bạn bè

Con muốn có một tuổi thơ đẹp, muốn khám phá thế giới. Nhưng vì sức khỏe yếu đã cản trở con. Dù một thay đổi thời tiết nhỏ cũng làm con ốm. Mẹ hãy hỗ trợ tăng đề kháng cho con để con thỏa thích vui chơi với các bạn nhé! Để giúp mẹ trong việc chăm con Mikorea mách mẹ các cách tăng đề kháng cho bé.

Sức đề kháng có vai trò như thế nào với con?

Mẹ biết đó hệ miễn dịch của cơ thể như một lá chắn ngăn chặn các tác nhân có hại đi vào cơ thể trẻ. Khi hệ miễn dịch tốt thì các tác nhân có hại sẽ ít xâm nhập. Và ngược lại khi trẻ có hệ miễn dịch kém trẻ sẽ dễ bị nhiễm bệnh hơn. Đó cũng là một trong những lí do giải thích tại sao trong lớp của con nếu một bạn bị cảm thì con cũng dễ bị cảm. Trong khi đó các bạn khác cũng chơi với con nhưng lại không bị. Do vậy mẹ cần hiểu để tăng sức đề kháng cho con, giúp con khỏe mạnh, khôn lớn.

Niềm vui của bố mẹ là nhìn con lớn khôn mỗi ngày
Niềm vui của bố mẹ là nhìn con lớn khôn mỗi ngày

Các cách tăng đề kháng cho bé

Để con có một sức khỏe tốt thì đầu tiên quan trọng nhất là chế độ ăn của con. Con cần cân bằng chế độ ăn tinh bột, chất đạm, chất béo. Ngoài ra con nên ăn nhiều hoa quả, trái cây. Vì đa số các loại quả đều có hàm lượng vitamin A và vitamin C rất lớn. Thêm nữa mẹ nên bổ sung cho con các loại sữa chua để bổ sung một lượng vi khuẩn có lợi ở đường ruột.

Tiếp đó là con nên ngủ đủ giấc. Ngủ đủ sẽ giúp con phục hồi năng lượng sau một ngày vui chơi. Và khi ngủ hormon GH tiết ra sẽ giúp con tăng trưởng về chiều cao. Nếu con thiếu ngủ chắc chắn ngày hôm sau con uể oải, không có tinh thần học tập, vui chơi.

Con cũng cần có một chế độ luyện tập thể dục thể thao hợp lý. Với những bạn nhỏ học tiểu học thì môn đá bóng sẽ rất tốt cho các bạn. Các bạn vừa rèn luyện được tin thần đồng đội, vừa rèn được sức khỏe dẻo dai.

Và điều đặc biệt không kém đó là bổ sung các sản phẩm tăng sức đề kháng cho con. Sản phẩm tăng sức đề kháng Immunity & Balance Hamsoa là một trong những lựa chọn tốt cho con đó ạ.

Con vui chơi thỏa thích bên bạn bè
Con vui chơi thỏa thích bên bạn bè

Các mẹ trên thế giới đã lựa chọn Immunity & Balance Hamsoa. Còn bạn?

Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm tăng đề kháng của Hamsoa được đón nhận nhiều đến vậy. Đây là một trong những sản phẩm được đánh giá là an toàn và hiệu quả dựa trên những bằng chứng khoa học cụ thể. Thành phần chính trong sản phẩm là dịch chiết Kiwi. Một trong những dịch chiết có 5 tác động tốt đối với hệ miễn dịch. Ngoài ra dịch chiết này còn được kiểm nghiệm ở bệnh viện đại học Seoul. Nó cho hiệu quả cao, cải thiện đáp ứng với hệ miễn dịch. Và sản phẩm này dùng lâu dài thì vẫn rất an toàn đó ạ.

Hiện nay sản phẩm tăng cường miễn dịch, tăng sức đề kháng Immunity & Balance Hamsoa đã có mặt tại Việt Nam. Mikorea đang phân phối sản phẩm chính hãng này bạn nhé! Với mong muốn cải thiện sức khỏe cho các bạn nhỏ. Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng các bạn nhỏ trong quá trình lớn lên của con.

Bí quyết của mẹ là tăng đề kháng Immunity & Balance Hamsoa
Bí quyết của mẹ là tăng đề kháng Immunity & Balance Hamsoa

Nếu bố, mẹ quan tâm đến sản phẩm xin vui lòng liên hệ với Mikorea ngay nhé!

Office Korea: Daelim APT 101, 907FL 7, Omok-ro 13-gil, Yangcheon-gu, Seoul, Republic of Korea

Office Việt Nam: Kiot 6, Nơ 8, KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0964.033.019

Hotline: 0903.221.026

Email: [email protected]

Fanpage: Mikorea

Danh mục sản phẩm: Tăng cường miễn dịch cho bé Immunity & Balance Hamsoa