Mikorea / Tin Tức / Cách sử dụng hồng sâm Hàn Quốc cho bé để đạt hiệu quả tốt nhất

Cách sử dụng hồng sâm Hàn Quốc cho bé để đạt hiệu quả tốt nhất

Hàng triệu trẻ em trên thế giới thích thú khi dùng nước hồng sâm Hongki Tongki

Mẹ tin dùng sản phẩm hồng sâm Hàn Quốc cho con vì hiệu quả và sự tiện lợi của sản phẩm mang lại. Nhưng mẹ còn thắc mắc về cách sử dụng hồng sâm Hàn Quốc cho bé như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất. Hãy để Mikorea giải đáp cho mẹ nhé!

Hồng sâm Hàn Quốc Hongki Tongki có tốt như lời đồn

Hồng sâm Hongki Tongki là sự phối hợp của các dược liệu tự nhiên, quý hiếm như hồng sâm, nhung hươu và các nguyên liệu khác. Sản phẩm an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ. Công thức bào chế được Mikorea nghiên cứu, đúc rút từ thực tế, nhu cầu của trẻ em trong từng lứa tuổi cụ thể. Vì thế sản phẩm đã được các mẹ khắp nơi trên thế giới tin dùng. Con rất thích sản phẩm vì vị dễ uống, mùi thơm. Bao bì được thiết kế ấn tượng. Còn mẹ ghi nhận được sự lớn lên hàng ngày của con. Con ít ốm vặt hơn, ăn ngon, ngủ ngoan. Mẹ không còn quá lo lắng khi con muốn tìm hiểu mọi thứ, lăn lộn với bùn đất. Vì hệ miễn dịch của con được cải thiện rất nhiều sau khi dùng hồng sâm HongKi Tongki. Mẹ đã đỡ stress hơn rất nhiều khi không còn những lời chê bai nuôi con mãi sao không lớn từ các ông bố, bà mẹ khác. Mẹ tự hào khi con tham gia nhiều hoạt động hòa nhập với thiên nhiên, mở mang nhiều kiến thức mới lạ.

Đó là những lời tâm sự mà Mikorea nhận được từ mẹ đã dùng hồng sâm Hongki Tongki cho con. Và Mikorea tự hào khi đã đưa được một sản phẩm tốt để giới thiệu với các mẹ ở Việt Nam.

Sản phẩm hồng sâm Hongki Tongki cho trẻ
Sản phẩm hồng sâm Hongki Tongki cho trẻ

Cách sử dụng hồng sâm Hàn Quốc cho bé yêu nhà bạn

Hiện nay sản phẩm hồng sâm Hongki Tongki gồm có 4 loại ứng với 4 nhóm tuổi khác nhau. Bạn nên căn cứ vào độ tuổi của con để chọn được sản phẩm phù hợp. Hồng sâm Hongki Tongki màu vàng Yellow dành cho trẻ từ 2 đến 4 tuổi. Từ độ tuổi 5 đến 7 chọn sản phẩm hồng sâm Hongki Tongki màu xanh lá cây Green. Khi con từ 8 đến 10 tuổi mẹ chọn cho con sản phẩm màu xanh nước biển Blue. Và khi con từ 11 đến 13 mẹ chọn cho con sản phẩm màu đỏ Red.

Nước hồng sâm được đóng trong từng gói nhỏ. Và 30 gói nhỏ sẽ gộp thành một hộp lớn tương ứng với 30 ngày dùng sản phẩm. Như vậy mỗi ngày con dùng một gói và mỗi hộp con sẽ dùng được trong 30 ngày. Mẹ lưu ý rằng nếu thấy con gần hết sản phẩm thì nên liên hệ với Mikorea đặt hàng lần tiếp theo. Tránh việc một số ngày con không có sản phẩm để bổ sung dinh dưỡng.

>> Xem thêm: 

Mua hồng sâm Hongki Tongki Hàn Quốc chính hãng ở đâu?

Review hồng sâm trẻ em Hongki Tongki có thực sự tốt?

30 gói hồng sâm nhỏ xinh được đóng trong 1 hộp lớn
30 gói hồng sâm nhỏ xinh được đóng trong 1 hộp lớn

Sản phẩm nước hồng sâm Hongki Tongki được dùng trực tiếp sau khi mở bao bì sản phẩm. Thời điểm sử dụng sản phẩm không phụ thuộc vào thời gian nên bạn có thể dụng bất kì thời gian nào trong này. Nhưng theo Mikorea bạn nên cố định một thời gian dùng cho con để tránh việc quên uống. Đối với những sản phẩm hồng sâm chưa dùng tới, bạn chỉ cần bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời. Như vậy mẹ đã biết về cách sử dụng hồng sâm Hàn Quốc cho trẻ rồi đó ạ.

cách sử dụng hồng sâm Hàn Quốc cho bé
Hàng triệu trẻ em trên thế giới thích thú khi dùng nước hồng sâm Hongki Tongki

Mua hồng sâm Hàn Quốc Hongki Tongki chính hãng ở đâu?

Sản phẩm hồng sâm Hongki Tongki được Mikorea phân phối độc quyền tại Việt Nam. Bạn nên lưu ý về điều này để mua sản phẩm có chất lượng cho con. Tại Mikorea bạn sẽ được tư vấn tận tình về sản phẩm cũng như những thắc mắc trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm hồng sâm Hàn Quốc Hongki Tongki vui lòng liên hệ cho Mikorea ngay nhé!

Office Korea: Daelim APT 101, 907FL 7, Omok-ro 13-gil, Yangcheon-gu, Seoul, Republic of Korea

Office Việt Nam: Kiot 6, Nơ 8, KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0964.033.019

Hotline: 0903.221.026

Email: [email protected]

Fanpage: Mikorea

Danh mục sản phẩm: Nước Hồng Sâm