Mikorea / Tin Tức / Canxi tăng chiều cao Hàn Quốc – Nay đã có mặt tại Việt Nam

Canxi tăng chiều cao Hàn Quốc – Nay đã có mặt tại Việt Nam

Thực phẩm chứa nhiều Canxi hổ trợ chiều cao cho bé

Chiều cao tối ưu sẽ là một lợi thế rất lớn trong công việc và trong cuộc sống. Chính vì vậy ngay từ khi còn nhỏ, bố mẹ đã bổ sung cho con yêu, tạo điều kiện cho con phát triển toàn diện về sau. Nhưng mẹ vẫn phân vân không biết nên tin dùng sản phẩm nào. Mikorea xin giới thiệu với mẹ sản phẩm quốc dân Canxi tăng chiều cao Hàn Quốc. Sản phẩm này được Mikorea đang phân phối tại thị trường Việt Nam.

Mách mẹ bí quyết tăng chiều cao cho con tối ưu

Mẹ đang lo lắng vì sợ gen di truyền của bố mẹ làm con không cao lớn như các bạn. Mẹ biết đó, gen chỉ ảnh hưởng một phần chứ không quyết định chiều cao của con. Mẹ có thể bổ sung, rèn luyện cho con để con cao lớn mỗi ngày.

Thứ nhất mẹ nên quan tâm nhiều đến chế độ ăn của con. Để con khỏe mạnh thông minh thì cần có đầy đủ các nhóm chất cần thiết như nhóm bột đường, chất béo, chất đạm. Con nên ăn đa dạng các món vừa giúp con khỏe mạnh, thông minh, vừa hổ trợ chiều cao của con. Ngoài ra khi con được ăn đầy đủ các loại thực phẩm ngay từ khi còn nhỏ sẽ giúp con không kén ăn sau này.

Thực phẩm chứa nhiều Canxi hổ trợ chiều cao cho bé
Thực phẩm chứa nhiều Canxi hổ trợ chiều cao cho bé

Thứ hai là mẹ nên quan tâm đến giờ giấc sinh hoạt của con. Các bé nên ngủ trước 10 giờ và ngủ đủ mỗi ngày 8 giờ. Vì khi con ngủ hormon tăng trưởng GH tiết ra giúp xương con to dài. Thêm vào đó ngủ đủ giấc sẽ cho con một tin thần sảng khoái để đón chào ngày mới.

Thứ ba việc tập luyện là không thể thiếu đối với trẻ nhỏ. Mẹ nên chọn cho con những môn thể thao phù hợp với lứa tuổi như nhảy dây, đá bóng, bơi lội, tập yoga… Con sẽ khỏe mạnh hơn và giúp xương bé chắc khỏe hơn.

Và điều đặc biệt không thể thiếu là mẹ phải bổ sung Canxi hằng ngày cho bé. Ngoài việc hổ trợ răng, xương chắc khỏe. Canxi còn tham gia vào rất nhiều quá trình quan trọng của cơ thể như tham gia vào quá trình đông máu, dẫn truyền xung thần kinh và chuyển hóa tạo năng lượng.

Con yêu cao lớn vượt trội nhờ chế độ ăn uống khoa học và lối sống lành mạnh
Con yêu cao lớn vượt trội nhờ chế độ ăn uống khoa học và lối sống lành mạnh

Canxi tăng chiều cao Hàn Quốc Hamsoa có gì đặc biệt?

Đây là sự phối hợp độc quyền của Hamsoa dựa trên những nghiên cứu cụ thể trên nhiều đối tượng và nhiều lứa tuổi khác nhau. Đó là sự kết hợp của Canxi, Vitamin D, Magie, Mangan. Tất cả tạo nên một bộ xương chắc khỏe. Thêm vào đó có sự phối hợp của các nguyên liệu quý như hạt ý dĩ, hoàng kỳ, ngọc trúc, rể đương quy. Mặc dầu là nguyên liệu phụ nhưng Hamsoa vẫn tuyển chọn từng loại rất tỉ mỉ. Vì đối tượng Hamsoa muốn hướng đến là trẻ em nên độ an toàn sản phẩm phải cao. Song hành đó hiệu quả sản phẩm mang lại phải lớn.

Canxi tăng chiều cao Hàn Quốc Hamsoa
Canxi tăng chiều cao Hàn Quốc Hamsoa

Mua sản phẩm chính hãng Canxi tăng chiều cao Hàn Quốc Hamsoa ở đâu?

Hiện nay Mikorea đang phân phối sản phẩm quốc dân Canxi tăng chiều cao Hàn Quốc. Sản phẩm này nên dùng cho bé hàng ngày để có chiều cao tối ưu. Thêm vào đó Mikorea cũng mách nhỏ với mẹ nếu được dùng kèm cùng các sản phẩm vitamin và khoáng chất cho trẻ theo đúng độ tuổi. Con yêu sẽ thông minh hơn, cao lớn khỏe mạnh và hệ miễn dịch được cải thiện rất nhiều.

Để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm mẹ vui lòng liên hệ với Mikorea ngay nhé!

Office Korea: Daelim APT 101, 907FL 7, Omok-ro 13-gil, Yangcheon-gu, Seoul, Republic of Korea

Office Việt Nam: Kiot 6, Nơ 8, KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0964.033.019

Hotline: 0903.221.026

Email: Mikoreavn@gmail.com

Fanpage: Mikorea

Danh mục sản phẩm: Thuốc bổ sung canxi tăng trưởng chiều cao cho trẻ Hamsoa Hàn Quốc