Mikorea / Tin Tức / Collagen trắng da Hàn Quốc nay đã có mặt tại Việt Nam

Collagen trắng da Hàn Quốc nay đã có mặt tại Việt Nam

Collagen từ thực phẩm

Công dụng làm trắng da, tái tạo làn da, giúp da căng bóng, mịn màng của collagen đã được mọi người công nhận. Nhưng hiện nay có rất nhiều sản phẩm trên thị trường khiến các chị em phân vân không biết nên chọn sản phẩm nào cho tốt và an toàn. Mikorea xin giới thiệu với các bạn một sản phẩm đến từ thương hiệu Hamsoa nổi tiếng. Đó là collagen trắng da Hàn Quốc và hiện nay nó đã có mặt tại thị trường Việt Nam.

Bổ sung collagen bằng đường thực phẩm như thế nào để đạt hiệu quả?

Collagen được dự trữ dưới dạng tiền chất đó là procollagen. Nó được tạo ra bằng cách kết hợp hai loại acid amin đó là Glycine và Proline dưới tác dụng của acid ascorbic (vitamin C). Do vậy bạn có thể bổ sung collagen qua đường thực phẩm khi ăn đầy đủ, giàu các dưỡng chất đó.

– Vitamin C có nhiều trong các họ cam, quýt, ớt chuông, dâu tây và nhiều thực phẩm khác.

– Proline: Một lượng lớn proline có trong được tìm thấy trong lòng trắng trứng, mầm lúa mì, sản phẩm từ sữa…

– Glycine được tìm thấy trong da lợn, da gà, nước dùng xương…

Ngoài ra chúng ta nên ăn đa dạng các thực phẩm khác nhau để có một cơ thể khỏe mạnh, nâng cao sức đề kháng, chống lại các tác nhân có hại.

Collagen từ thực phẩm
Collagen từ thực phẩm

Tại sao phải bổ sung collagen bằng đường uống?

Như chúng ta biết, khi tuổi càng cao thì collagen sẽ mất dần đi càng nhiều. Nên việc bổ sung collagen là thực sự cần thiết với mỗi chị em. Ngoài việc bổ sung bằng thực phẩm chúng ta phải bổ sung thêm bằng sản phẩm chức năng. Để lượng collagen thêm vào lớn hơn lượng collagen mất đi và cơ thể sẽ duy trì được sự căng bóng, mịn màng của làn da.

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm bổ sung collagen nhưng chị em đã sử dụng mà không hiệu quả. Lý do là các sản phẩm đó chưa thực sự có chất lượng tốt. Ví dụ collagen được chiết xuất từ động vật như lợn, bò có trọng lượng phân tử cao trung bình khoảng 2000 – 5000 Da. Trung bình tiểu phân tử chiết xuất từ da cá 1000 Da. Trong khi collagen tiểu phân tử Add Healthy khoảng 300 Da có trong sản phẩm collagen Hamsoa. Đây là một bước tiến mới trong sản phẩm của thương hiệu Hamsoa bởi vì tiểu phân càng lớn thì càng khó hấp thu. Còn sản phẩm collagen Hamsoa thì kích thước tiểu phân nhỏ nên có thể hấp thu hoàn toàn cho tác dụng tốt như mong đợi.

Ngoài ra trong sản phẩm còn có chứa thêm prebiotics là chất ngăn chặn sự phân hủy collagen, thêm vào đó có vitamin C. Sự hổ trợ của bộ 3 đó là collagen phân tử nhỏ, prebiotics và vitamin C sẽ cho bạn một làn da căng bóng, mịn màng. Đó là ước mơ của bao chị em, giúp xóa nhòa dấu hiệu tuổi tác.

Cùng collagen trắng da Hàn Quốc Hamsoa chị em nâng hạng nhan sắc vượt bậc
Cùng collagen trắng da Hàn Quốc Hamsoa chị em nâng hạng nhan sắc vượt bậc

Tại sao nên chọn sản phẩm collagen Hamsoa mà Mikorea phân phối?

Để có hiệu quả cao bạn nên chọn sản phẩm uy tín chính hãng trên thị trường. Collagen đang được chị em săn lùng nên cũng sẽ có rất nhiều sản phẩm được làm giả, làm nhái. Chính vì vậy Mikorea sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Mikorea cam kết phân phối hàng chính hãng cho khách hàng và đảm bảo về chất lượng của sản phẩm. Trong quá trình sử dụng nếu bạn có thắc mắc gì hãy liên hệ với Mikorea để được giải đáp tận tình.

Collagen trắng da Hàn Quốc đã có mặt tại thị trường Việt Nam
Collagen trắng da Hàn Quốc đã có mặt tại thị trường Việt Nam

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm hãy liên hệ với Mikorea ngay nhé!

Office Korea: Daelim APT 101, 907FL 7, Omok-ro 13-gil, Yangcheon-gu, Seoul, Republic of Korea

Office Việt Nam: Kiot 6, Nơ 8, KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0964.033.019

Hotline: 0903.221.026

Email: [email protected]

Fanpage: Mikorea

Danh mục sản phẩm: Collagen Hàn Quốc The Marine Collagen Add Healthy Hamsoa