Mikorea / Tin Tức / Dung dịch hỗ trợ tăng sức đề kháng cho trẻ Immunity & Balance Hamsoa

Dung dịch hỗ trợ tăng sức đề kháng cho trẻ Immunity & Balance Hamsoa

Bạn đồng hành của các bạn nhỏ

Với phương châm phòng bệnh hơn chữa bệnh. Thì hiện nay bên cạnh việc tiêm vaccin, tăng sức đề kháng cũng là một yếu tố rất quan trọng. Khi các bạn có một hệ miễn dịch khỏe mạnh sẽ giúp cơ thể chống lại các yếu tố có hại. Việc dùng sản phẩm dung dịch hỗ trợ tăng sức đề kháng cho trẻ Immunity & Balance Hamsoa đang được mọi người rất quan tâm.

Tại sao phải tăng sức đề kháng cho trẻ?

Sức đề kháng là khả năng phòng vệ của cơ thể trước sự xâm nhập và tấn công của các yếu tố từ bên ngoài. Nó được hình thành và phát triển ngay từ khi còn là phôi thai. Tăng sức đề kháng rất được mọi người quan tâm, đặc biệt là trong mùa dịch. Bên cạnh việc ăn uống đầy đủ, ngủ đủ giấc, tập thể dục. Thì việc dùng sản phẩm hỗ trợ tăng sức đề kháng cũng là một lựa chọn tốt. Nhưng chọn sản phẩm sao cho có hiệu quả cũng là một vấn đề của bố, mẹ. Vì bạn biết đó, các bạn nhỏ có cơ địa rất nhạy cảm, rất dễ tổn thương. Nên cần các sản phẩm an toàn tuyệt đối. Sản phẩm hổ trợ tăng đề kháng Immunity & Balance Hamsoa sẽ là một lựa chọn tối ưu cho bạn đó ạ.

Bé yêu khỏe mạnh là niềm vui của bố mẹ
Bé yêu khỏe mạnh là niềm vui của bố mẹ

Tại sao dịch chiết Kiwi được nhãn hàng Hamsoa lựa chọn trong sản phẩm Immunity & Balance Hamsoa?

Một trong những tiêu chí của Hamsoa là lựa chọn những nguyên liệu tốt nhất, an toàn nhất. Dược phẩm Hamsoa lựa chọn dịch chiết Kiwi vì những ưu điểm trên hệ miễn dịch mà nó mang lại. Dịch chiết Kiwi cải thiện phản ứng nhạy cảm với hệ miễn dịch. Đây là một trong những dược phẩm mang lại giá trị năm tốt cho hệ miễn dịch. Là nguyên liệu được chứng nhận đặc biệt và đầu tiên tại Hàn Quốc. Ngoài ra chiết xuất này còn được chứng minh tính hiệu quả thông qua thử nghiệm trên cơ thể người tại bệnh viện Seoul. Thêm vào đó nó được chứng minh là an toàn khi dùng trong thời gian dài. Vì thế Hamsoa đã tin tưởng chọn dịch chiết Kiwi trong sản phẩm của mình đó ạ.

Hình ảnh sản phẩm dung dịch hỗ trợ tăng sức đề kháng cho trẻ Hamsoa
Hình ảnh sản phẩm dung dịch hỗ trợ tăng sức đề kháng cho trẻ Hamsoa

Dung dịch hỗ trợ tăng sức đề kháng cho trẻ của Hamsoa được dùng như thế nào để có hiệu quả cao?

Bạn nên sử dụng sản phẩm mỗi ngày để có hiệu quả cao. Sản phẩm được dùng 2 lần mỗi ngày, mỗi lần bạn dùng 2ml. Bạn có thể uống trực tiếp hoặc pha với nước. Mikorea luôn nhắc bạn là nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng bạn nhé. Nếu con bạn có cơ địa dị ứng với bất kì thành phần nào của thuốc thì không nên dùng đâu ạ. Sau khi dùng sản phẩm bạn nên bảo quản trong tủ lạnh.

Hiện tại Mikorea đang phân phối sản phẩm dung dịch hỗ trợ tăng sức đề kháng của Hamsoa chính hãng. Giá chỉ còn 1.885.000 đồng cho combo 2 lọ đó ạ. Với 2 lọ này bạn có thể cho con dùng trong 1 tháng đó ạ. Vậy hãy nhanh tay rinh em nó về chăm sóc bé yêu nhà mình nha bố mẹ. Mikorea sẽ rất vui khi được bố mẹ tin dùng sản phẩm dung dịch hỗ trợ tăng sức đề kháng cho trẻ ạ. Trong quá trình sử dụng nếu có bất kì thắc mắc nào thì mẹ hãy liên hệ với Mikorea để được giải đáp nhiệt tình nhé!

Bạn đồng hành của các bạn nhỏ
Bạn đồng hành của các bạn nhỏ

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm tăng đề kháng của chúng tôi. Hãy nhanh tay liên hệ với Mikorea ngay mẹ nhé!

Office Korea: Daelim APT 101, 907FL 7, Omok-ro 13-gil, Yangcheon-gu, Seoul, Republic of Korea

Office Việt Nam: Kiot 6, Nơ 8, KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0964.033.019

Hotline: 0903.221.026

Email: [email protected]

Fanpage: Mikorea

Danh mục sản phẩm: Tăng cường miễn dịch cho bé Immunity & Balance Hamsoa