- 홍삼은 제품마다 맛, 향, 색상 등의 차이가 있을 수 있나요?
Hương, vị, màu sắc của các sản phẩm hồng sâm có sự khác biệt không?
Đáp:
홍삼은 농산물이기 때문에 수삼을 채굴한 시기나 토양의 조건에 따라 뿌리삼의 색상 및 맛이 달라질 수 있으며, 홍삼의 보관기간에 따라서도 달라질 수 있습니다. 홍삼은 구수한 맛, 쓴맛, 신맛, 떫은 맛 등의 복합적인 맛이 어우러진 특성을 지니고 있습니다.
Vì hồng sâm là sản phẩm nông sản nên tùy thuộc vào điều kiện của thổ nhưỡng, thời kì thu hoạch sâm tươi mà mùi vị và màu sắc của rễ sâm có thể sẽ khác nhau. Hoặc do thời gian bảo quản hồng sâm khác nhau mà vị và màu sắc cũng có thể bị biến đổi. Hồng sâm phải giữ được sự hòa hợp của các vị phức tạp vốn có của nó như vị ngọt, đắng, chua, hay chát.
- 홍키통키 제품은 왜 좋은가요?
Tại sao sản phẩm hồng sâm HongkiTongki lại tốt?
홍키통키는 연령별로 정확한 건강관리를 할 수 있도록 설계된 제품으로 쓴맛은 줄이고 유효성분 함량은 높인 함소아의 홍삼 숙성 기술, 함소아 한의원의 식물배합 노하우, 각 연령대에 필요한 비타민 & 미네랄을 함유했습니다. 여기에 면역에 도움이 되는 함소아의 버섯 추출물 5종을 함유해 아이 건강에 도움을 줍니다.
HongkiTongki được điều chế dựa trên kĩ thuật ủ nhân sâm lâu đời của Hamsoa luôn giữ được hàm lượng thành phần hiệu quả cao và giảm bớt vị đắng của sản phẩm dựa trên thiết kế điều chế có thể quản lí sức khỏe chính xác theo từng độ tuổi. Đồng thời với bí quyết pha trộn hỗn hợp thực vật của Bệnh viện y học cổ truyền Hamsoa cùng với hàm lượng vitamin và khoáng chất cần thiết cho từng độ tuổi. Sản phẩm hỗ trợ tối đa năng lực miễn dịch cho trẻ nhờ hàm lượng chiết xuất hỗn hợp từ 5 loại nấm giúp trẻ luôn phát triển khỏe mạnh.
- 홍삼의 효능은 무엇인가요
Hiệu quả của hồng sâm là gì?
식약처가 인증한 홍삼의 6대 기능은 면역력증진, 피로개선, 혈행개선, 기억력개선, 항산화에 도움을 줍니다.
Nhân sâm được Cục dược phẩm- thực phẩm chứng nhận 6 chức năng đó là giúp tăng cường khả năng miễn dịch, cải thiện mệt mỏi, cải thiện tuần hoàn máu, cải thiện khả năng ghi nhớ và phòng chống ô xy hóa.
- 홍삼 제품에 침전물이 생겼는데 괜찮은가요
Các sản phẩm của hồng sâm đều xuất hiện cặn, như thế có ảnh hưởng gì không?
홍삼 추출액은 반드시 냉장보관(직사광선을 피한 건냉보관)을 해야 합니다. 추출액에서 발생되는 침전물은 홍삼성분 중의 단백질, 전분질, 식이섬유 등 일 수 있습니다
Chiết xuất của Hồng sâm nhất định phải được bảo quản trong tủ lạnh ( Bảo quản khô lạnh tránh ánh nắng chiếu trực tiếp). Những hạt cặn xuất hiện trong chiết xuất hồng sâm là các thành phần có trong hồng sâm có thể là chất đạm, tinh bột hay chất xơ.
함소아제약 제품에 사용 중인 식품첨가물은 안전한가요?
Các phụ gia thực phẩm được sử dụng trong các sản phẩm của dược phẩm Hamsoa có an toàn không?
식품첨가물이 무조건 좋지 않다는 편견은 올바르지 않습니다. 또한 천연식품이라고 무조건 안전한 것도 아닙니다. 오히려 첨가물이 함유되지 않은 제품의 경우 영양소 파괴 및 저하, 세균번식, 색 변색 등의 품질저하 등의 문제를 야기할 수 있습니다. 현재 당사가 사용 중인 식품첨가물은 모두 식약처에서 안전성을 검증한 원료로 안전하게 섭취 가능한 원료들이며, 최소한의 양만을 제품에 사용하고 있습니다.
Định kiến về phụ gia thực phẩm gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe là những định kiến không đúng. Hoặc đã là phụ gia thực phẩm thì nhất định an toàn cũng hoàn toàn không phải. Ngược lại, những trường hợp sản phẩm không có hàm lượng phụ gia có thể gây nên những vấn đề như làm giảm chất lượng dược phẩm như biến đổi màu sắc, sản sinh vi khuẩn, làm giảm và phá hủy hàm lượng dinh dưỡng. Những chất phụ gia thực phẩm hiện tại Hamsoa đang sử dụng tất cả đều là những nguyên liệu an toàn cho người sử dụng được chứng nhận độ an toàn bởi Cục dược phẩm – thực phẩm và chỉ sử dụng với một lượng tối thiểu.
함소아 제약은 러시아산 녹용을 사용한다고 하는데 국내산이 좋지 않나요?
Dược phẩm Hamsoa sử dụng sâm nhung nội địa Nga, sâm Nhung của Hàn không tốt hơn sao?
함소아 제약은 시베리아지역에 위치한 알타이 공화국의 원용만을 사용합니다. 이유는 오염 없는 자연환경에서 방목한, 영하 40도의 혹한을 이겨낸 녹용은 최고의 효능을 냅니다. 러시아 정부에서 발행한 우수종자 인증을 받은 녹용을 함소아 제약의 철저한 품질검사 시스템을 통해 관리하고 있어 그 품질이 우수하고 안전합니다. 최상의 녹용을 선별하여 사용하기 때문에 안심하고 드실 수 있습니다.
Dược phẩm Hamsoa chỉ sử dụng chiết xuất sâm nhung của nước cộng hòa Altai thuộc khu vực Siberia (Nga).Bởi sâm nhung ở đây là sâm nhung có hiệu quả dinh dưỡng cao tối đa khi con hươu phải vượt qua cái lạnh khắc nghiệt âm 40 độ C và được nuôi thả trong điều kiện môi trường hoàn toàn tự nhiên không bị ô nhiễm. Sâm nhung Nga là sản phẩm an toàn và có tính ưu tú vượt trội vì được quản lí thông qua hệ thống kiểm tra chất lượng khắt khe của dược phẩm Hamsoa và nhân chứng nhận sản phẩm có chất lượng xuất sắc do chính phủ Nga cấp. Vì Hamsoa đã lựa chọn và sử dụng Sâm Nhung chất lượng tốt nhất nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng.
홍키통키 단계별 섭취 연령을 알려주세요.
Hãy giúp tôi phân biệt Hongki Tongki phân theo độ tuổi.
홍키통키 프라임 YGBR은 총 4단계로 옐로우, 그린, 블루, 레드로 구성되어 있습니다. – 홍키통키 프라임 옐로우 : 만 24개월~4세 – 홍키통키 프라임 그린 : 5~7세 – 홍키통키 프라임 블루 : 8~10세 – 홍키통키 프라임 레드 : 11~13세
Hongki Tongki Prime YGBR được phân thành 4 loại bao gồm Yellow, Green, Blue và Red.
Hongki Tongki Prime Yellow dành cho trẻ từ 24 tháng đến 4 tuổi.
Hongki Tongki Prime Green dành cho trẻ từ 5 đến 7 tuổi.
Hongki Tongki Prime Blue dành cho trẻ từ 8 đến 10 tuổi.
Hongki Tongki Prime Red dành cho trẻ từ 11 đến 13 tuổi.
함소아 홍삼 제품에는 진세노사이드가 표시되어 있는데 진세노사이드는 무엇인가요?
Sản phẩm hồng sâm của Hamsoa có biểu thị chất Ginsenoside, vậy Ginsenoside là chất gì?
우리가 익히 알고 있는 사포닌은 750여 종의 식물에 다양하게 분포 되어 있습니다. 이중 인삼 또는 홍삼에 포함된 사포닌을 진세노사이드(Ginseng 인삼 Glycoside 배당체의 합성어)라고 합니다. 진세노사이드는 중추신경계를 비롯하여 내분비계, 면역계, 대사계등에 각각의 효능을 가지고 있습니다. 이중 함소아 홍삼에 함유된 진세노사이드인 Rg1, Rb1, Rg3 아래와 같은 효능이 있습니다. Rg1 학습기능 개선, 항피로 작용 Rb1 중추신경 억제, 해열진통, 간기능 보호 Rg3 암세포 전이억제, 간보호 작용, 항암제 내선 억제 작용
Saponin (chất có trong các loại thảo mộc) mà chúng ta đã biết và quen thuộc được phân bổ đa dạng trên khoảng 750 loại thực vật. Trong đó Ginsenoside là từ hợp thành của Ginseng 인삼 Glycoside 배당체) từ Saponin bao hàm trong hồng sâm hoặc nhân sâm. Ginsenoside có tác dụng tích cực trong việc trao đổi chất,tăng cường hệ miễn dịch, hệ thống nội tiết và đặc biệt là hệ thần kinh trung ương. Hàm lượng Ginsenoside có chứa trong hàm lượng của hồng sâm Hamsoa như Rg1, Rb1, Rg3. Rg1 có tác dụng cải thiện năng lực học tập, Rb1 có tác dụng cải thiện mệt mỏi,chống ức chế hệ thần kinh trung ương, giảm đau,bảo vệ chức năng gan Rg3 ức chế di căn tế bào ung thư, ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư.