Mikorea / Tin Tức / Hiểu đúng về vitamin tăng chiều cao cho bé hiện nay

Hiểu đúng về vitamin tăng chiều cao cho bé hiện nay

Các giai đoạn phát triển chiều cao theo độ tuổi ở trẻ

Sự phát triển chiều cao của trẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chế độ dinh dưỡng, môi trường, di truyền, vận động,… Trong đó chế độ dinh dưỡng chiếm 32% và là yếu tố đóng vai trò quan trọng nhất. Tuy nhiên thực tế rất khó để đảm bảo cho bé một thực đơn đa dạng. Làm sao để bé ngoan ngoãn ăn hết đủ các chất cũng là một vấn đề nan giải. Từ thực trạng đó, vitamin tăng chiều cao cho bé được nhiều ba mẹ lựa chọn và tin dùng hơn.

Các giai đoạn phát triển chiều cao theo độ tuổi ở trẻ

Các giai đoạn phát triển chiều cao theo độ tuổi ở trẻ
Các giai đoạn phát triển chiều cao theo độ tuổi ở trẻ

Giai đoạn bào thai: Sự phát triển chiều cao của bé được biểu hiện ngay khi còn trong bụng mẹ. Vì vậy chế độ dinh dưỡng của mẹ trong thời gian thai kỳ có vai trò quan trọng giúp phát triển chiều cao của bé.

Giai đoạn trẻ sơ sinh đến 3 tuổi: Đây là thời kỳ bé tăng trưởng nhiều về chiều cao. Cụ thể là trẻ tăng 25cm khi tròn một tuổi. Đến giai đoạn 2-3 tuổi trung bình mỗi năm tăng 10cm và bằng một nửa chiều cao lúc trưởng thành.

Giai đoạn tiền dậy thì: Lúc này các bé gái có sự tăng trưởng chiều cao sớm hơn bé trai. Độ tuổi 10-13 ở bé gái và 13-17 tuổi ở bé trai là thời kỳ vàng tăng tốc chiều cao.

Các vi chất dinh dưỡng giúp tăng trưởng chiều cao ở trẻ

Vitamin tăng chiều cao cho bé Hamsoa Hàn Quốc
Vitamin tăng chiều cao cho bé Hamsoa Hàn Quốc

Việc hiểu rõ và bổ sung đầy đủ, hợp lý các chất dinh dưỡng sẽ giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu. Theo đó các chất cần thiết có thể kể đến như: Canxi, Vitamin D, Magie, Mangan,… Tuy nhiên việc lên thực đơn, tính toán hàm lượng các chất trong thực phẩm gần như là không thể. Từ đó dẫn đến trường hợp mẹ đã cung cấp chế độ ăn giàu dinh dưỡng mà chiều cao của bé không mấy cải thiện. Vì vậy các chuyên gia tại dược phẩm Hamsoa đã mang đến sản phẩm vitamin tăng chiều cao cho bé.

Thuốc tăng chiều cao Hamsoa Hàn Quốc được điều chế trên công thức độc quyền. Cung cấp hàm lượng dinh dưỡng phù hợp với chu kỳ phát triển của bé. Chỉ trong một sản phẩm đã kết hợp đủ canxi, vitamin D, mangan, magie mang lại hiệu quả tốt nhất.

  • Chấm dứt tình trạng còi xương, suy dinh dưỡng.
  • Bé dễ dàng chinh phục chiều cao lý tưởng, sẵn sàng tham gia mọi hoạt động.
  • Tăng cường khả năng miễn dịch và tiêu diệt các loại vi khuẩn gây bệnh.
  • Nguồn canxi hữu cơ (chiết xuất từ sữa và rong biển) giúp cho răng bé chắc khỏe.
  • Đẩy nhanh quá trình hấp thu thức ăn, kích thích bé ăn ngon miệng, giảm biếng ăn.

Sự phổ biến của các loại vitamin tăng chiều cao cho bé

Chinh phục chiều cao lý tưởng an toàn và hiệu quả
Chinh phục chiều cao lý tưởng an toàn và hiệu quả

Ngày nay khi xã hội phát triển, ba mẹ dễ dàng nhìn thấy yêu cầu chung trong các thông báo tuyển dụng đó là “Có ngoại hình là một lợi thế”. Chưa kể đến nhiều ngành nghề đặc thù càng bắt buộc phải có ngoại hình. Để cải thiện chiều cao nhanh chóng, bên cạnh ăn uống, sinh hoạt thì sử dụng vitamin tăng chiều cao là giải pháp khả thi. Và Hamsoa Hàn Quốc chính là cái tên được nhiều phụ huynh lựa chọn. Tuy nhiên trên thị trường có quá nhiều địa chỉ cung cấp với những cái tên na ná nhau. Điều này gây ra nhiều khó khăn cho ba mẹ khi lựa chọn.

Để mua đúng hàng chính hãng với giá tốt, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho bé, ba mẹ hãy nhanh tay liên hệ đến Mikorea!

Office Korea: Daelim APT 101, 907FL 7, Omok-ro 13-gil, Yangcheon-gu, Seoul, Republic of Korea

Office Việt Nam: Kiot 6, Nơ 8, KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0964.033.019

Hotline: 0903.221.026

Email: Mikoreavn@gmail.com

Fanpage: Mikorea

Danh mục sản phẩm: Thuốc bổ sung canxi tăng trưởng chiều cao cho trẻ Hamsoa Hàn Quốc