Mikorea / Tin Tức / Hồng sâm Hàn Quốc cho trẻ từ 5 đến 7 tuổi đã có mặt tại Việt Nam

Hồng sâm Hàn Quốc cho trẻ từ 5 đến 7 tuổi đã có mặt tại Việt Nam

Người bạn đồng hành cùng con mỗi ngày – nước hồng sâm Hongki Tongki

Mẹ muốn mua sản phẩm hồng sâm Hàn Quốc cho trẻ từ 5 đến 7 tuổi. Nhưng mẹ chưa biết địa chỉ phân phối sản phẩm. Mikorea xin giới thiệu đến mẹ địa điểm mua sản phẩm hồng sâm Hàn Quốc chính hãng tại Việt Nam.

Tại sao các mẹ trên khắp thế giới tin dùng sản phẩm hồng sâm Hàn Quốc?

Đầu tiên sản phẩm hồng sâm Hàn Quốc Hongki Tongki Green dành cho trẻ từ 5 đến 7 tuổi là sản phẩm của thương hiệu Hamsoa. Đây là một thương hiệu nổi tiếng về nước hồng sâm. Với các chuyên gia hàng đầu trên thế giới. Dây chuyền sản xuất hiện đại và các quy trình xử lý, các công đoạn tạo ra sản phẩm vô cùng nghiêm ngặt. Thêm vào đó công ty luôn coi trọng phản hồi từ khách hàng và luôn không ngừng cải tiến sản phẩm.

Nước hồng sâm Hàn Quốc được chiết xuất từ các dược liệu quý. Hồng sâm 6 năm tuổi được lựa chọn kết hợp với nhung hươu nhập khẩu. Thêm vào đó còn có các dược liệu khác như mạch môn đông, đương quy, vỏ quýt, lúa mạch, quả sơn thù du… Công thức kết hợp các dược liệu này là sản phẩm độc quyền của Hamsoa. Được các nhà khoa học của Hamsoa tìm ra trên nổ lực nghiên cứu không ngừng nghỉ, sao cho phù hợp nhất với nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em từ 5 đến 7 tuổi.

Thành phần trong một gói hồng sâm Hàn Quốc cho trẻ từ 5 đến 7 tuổi
Thành phần trong một gói hồng sâm Hàn Quốc cho trẻ từ 5 đến 7 tuổi

Sản phẩm hồng sâm có công dùng gì vượt trội so với các sản phẩm thông thường khác?

Sản phẩm là sự kết hợp của các dược liệu tự nhiên, tiêu chuẩn lựa chọn kĩ càng cùng quy trình sản xuất tiên tiến. Do vậy mẹ yên tâm về chất lượng sản phẩm. Sản phẩm được thiết kế dựa vào bảng nhu cầu thiết yếu của trẻ từ 5 đến 7 tuổi. Không như những sản phẩm thông thường chỉ cung cấp một hoặc một vài vitamin, khoáng chất. Hồng sâm Hàn Quốc Hongki Tongki dành cho trẻ từ 5 đến 7 tuổi cung cấp đầy đủ nhu cầu chỉ trong 1 gói nhỏ. Sản phẩm tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ. Cho con vui chơi thỏa thích dưới mọi thời tiết, mọi môi trường.

Ngoài ra chính nhờ sự hỗ trợ lưu thông máu cho con bạn thông minh hơn. Sản phẩm còn cung cấp lượng Canxi cao để con phát triển chiều cao vượt trội so với các bạn cùng trang lứa. Bên cạnh đó giúp con ăn ngon miệng hơn. Chỉ với 1 gói nhỏ hồng sâm Hàn Quốc cho trẻ từ 5 đến 7 tuổi mà đã giúp mẹ giải quyết tất cả khó khăn. Con thông minh, khỏe mạnh lớn khôn cùng nước hồng sâm.

Sản phẩm hồng sâm Hàn Quốc được ưa chuộng hiện nay
Sản phẩm hồng sâm Hàn Quốc được ưa chuộng hiện nay

Sản phẩm hồng sâm Hàn Quốc có điểm gì đặc biệt?

Là một sản phẩm đặc biệt dành cho con bạn. Là người bạn đồng hành với con hàng ngày. Hamsoa rất tinh ý khi thiết kế bao bì sản phẩm rất bắt mắt. Con vừa nhìn đã mê. Bên cạnh đó mùi vị sản phẩm lại vô cùng thơm ngon. Con thích uống nước hồng sâm hàng ngày nên không cần ép buộc con như những sản phẩm khác.

Bạn chỉ cần cho con 1 gói nước hồng sâm thì đã cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng mà con cần. Cách dùng và bảo quản sản phẩm vô cùng thuận tiện. Sản phẩm được sử dụng trực tiếp và nên dùng ngay khi mở bao bì sản phẩm. Bạn nên bảo quản nước hồng sâm tránh ánh sáng và để ở nơi thoáng mát. Lưu ý nhỏ là nếu con bạn có cơ địa đặc biệt, dị ứng thì bạn phải kiểm tra kỹ thành phần trên bao bì sản phẩm.

Người bạn đồng hành cùng con mỗi ngày – nước hồng sâm Hongki Tongki
Người bạn đồng hành cùng con mỗi ngày – nước hồng sâm Hongki Tongki

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm, hãy liên hệ đến Mikorea ngay nhé!

Office Korea: Daelim APT 101, 907FL 7, Omok-ro 13-gil, Yangcheon-gu, Seoul, Republic of Korea

Office Việt Nam: Kiot 6, Nơ 8, KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0964.033.019

Hotline: 0903.221.026

Email: [email protected]

Fanpage: Mikorea

Danh mục sản phẩm: Nước Hồng Sâm