Mikorea / Tin Tức / Hồng sâm Hongki Tongki – Hồng sâm cho trẻ tốt nhất 2022

Hồng sâm Hongki Tongki – Hồng sâm cho trẻ tốt nhất 2022

Hồng sâm cho trẻ tốt nhất 2022 – hồng sâm Hongki Tongki

Niềm vui của bố mẹ là nhìn con khỏe mạnh lớn lên từng ngày. Dõi theo từng bước chân chập chững của con. Bố mẹ mong muốn tìm cho con một sản phẩm bổ sung dinh dưỡng an toàn hiệu quả, giúp con phát triển toàn diện. Mikorea sẽ giới thiệu cho bạn hồng sâm Hàn Quốc Hongki Tongki – Hồng sâm cho trẻ tốt nhất 2022.

Hồng sâm Hàn Quốc Hongki Tongki có điểm gì đặc biệt

Điểm đặc biệt khi bạn dùng hồng sâm Hàn Quốc Hongki Tongki là chỉ cần bạn chọn 1 lần là bạn đã cho con một người bạn đồng hành từ 2 đến 13 tuổi. Vì sản phẩm có 4 loại tương ứng với 4 nhóm tuổi. Mẹ sẽ thắc mắc tại sao lại phải chia thành những độ tuổi nhỏ phải không ạ? Mikorea mật bí cho mẹ nhé.

Đó là bí quyết riêng của Hamsoa – thương hiệu sản xuất nước hồng sâm hàng đầu trên thế giới đã nghiên cứu và tìm hiểu. Mỗi bạn nhỏ trong từng độ tuổi khác nhau sẽ có những nhu cầu dinh dưỡng khác nhau. Vì vậy mà sẽ có những dược liệu khác nhau mà bạn nhỏ trong từng thời kì nên dùng để cho một sức khỏe tốt nhất. Qua thời gian chăm sóc và điều trị cho trẻ em ở 80 bệnh viện lớn mà Hamsoa rất hiểu điều đó ạ.

Hồng sâm cho trẻ tốt nhất 2022 – hồng sâm Hongki Tongki
Hồng sâm cho trẻ tốt nhất 2022 – hồng sâm Hongki Tongki

Top 4 loại hồng sâm cho trẻ tốt nhất 2022 được tin dùng

Đó chính là hồng sâm Hàn Quốc Hongki Tongki. Sản phẩm đang được bố mẹ khắp nơi trên thế giới tin dùng cho bé. Sản phẩm được chiết xuất từ các dược liệu thiên nhiên. Hồng sâm và nhung hươu là nguyên liệu chính. Bên cạnh đó còn có rất nhiều dược liệu quý khác.

Đối với hồng sâm Hongki Tongki Yellow dành cho trẻ 2 đến 4 tuổi có thêm mạch môn đông, địa hoàng, hoàng tinh, quả sơn tra, quả mơ xanh, đương quy Hàn. Hồng sâm Hongki Tongki Green dành cho trẻ 5 đến 7 tuổi có thêm mạch môn đông, vỏ quýt, lúa mạch, quả sơn thù du, quả sơn trà, bạch truật, rể hoa cát cánh, đương quy. Hồng sâm Hongki Tongki Blue dành cho trẻ từ 8 đến 10 tuổi có phục linh, vỏ quýt, lúa mạch, quả sơn thù du, quả sơn trà, bạch truật, củ mài, địa hoàng. Còn sản phẩm hồng sâm Red cho trẻ từ 11 đến 13 tuổi có thêm thạch xương bồ, vỏ quýt, phục linh, đương quy Hàn. Tất cả sự phối hợp là bí quyết độc quyền mà chỉ Hamsoa có.

Những dược liệu quý trong sản phẩm hồng sâm Hongki Tongki Yellow
Những dược liệu quý trong sản phẩm hồng sâm Hongki Tongki Yellow

Những lưu ý trong khi dùng sản phẩm hồng sâm Hàn Quốc Hongki Tongki

Sản phẩm hồng sâm Hàn Quốc Hongki Tongki đã có mặt tại Việt Nam do Mikorea độc quyền phân phối. Khi sử dụng sản phẩm cho con bạn kiểm tra thành phần trên bao bì sản phẩm thật kĩ. Đối với những trẻ bị ứng với bất kì thành phần nào có trong sản phẩm thì không được dùng cho con. Bạn chỉ cho con dùng sản phẩm khi bao bì sản phẩm còn nguyên vẹn. Không dùng những sản phẩm bao bì hư hỏng hay có dấu hiệu lạ. Nếu bạn nhận ra sản phẩm khác thường, ngưng sản phẩm và liên hệ với Mikorea để được tư vấn. Sản phẩm được dùng ngay khi bóc bao bì. Cách bảo quản rất đơn giản. Bạn bảo quản ở nơi thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời.

Hồng sâm Hongki Tongki Red cho trẻ 11 đến 13 tuổi
Hồng sâm Hongki Tongki Red cho trẻ 11 đến 13 tuổi

Nếu bạn quan tâm đến hồng sâm cho trẻ tốt nhất 2022 – hồng sâm Hongki Tongki thì hãy nhanh tay liên hệ với Mikorea để được tư vấn thêm về sản phẩm.

Office Korea: Daelim APT 101, 907FL 7, Omok-ro 13-gil, Yangcheon-gu, Seoul, Republic of Korea

Office Việt Nam: Kiot 6, Nơ 8, KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0964.033.019

Hotline: 0903.221.026

Email: [email protected]

Fanpage: Mikorea

Danh mục sản phẩm: Nước Hồng Sâm