Mikorea / Tin Tức / Nước hồng sâm Hàn Quốc dạng gói đang thịnh hành hiện nay

Nước hồng sâm Hàn Quốc dạng gói đang thịnh hành hiện nay

Thành phần trong một gói nước hồng sâm Hàn Quốc dạng gói Hongki Tongki Yellow

Bố mẹ đang lo lắng vì con gầy, nhỏ hơn so với các bạn. Bố mẹ muốn tìm cho con sản phẩm bổ sung. Nhưng thị trường thì có rất nhiều sản phẩm. Mẹ phân vân không biết nên chọn sản phẩm nào. Mẹ hãy cùng Mikorea tìm hiểu sản phẩm nước hồng sâm Hàn Quốc dạng gói đang thịnh hành hiện nay nhé!

Tại sao nước hồng sâm Hàn Quốc dạng gói lại rất được ưa chuộng?

Khác với các loại sản phẩm bổ sung khác, chỉ bổ sung một hoặc một vài loại vitamin. Nước hồng sâm dạng gói bổ sung các chất dinh dưỡng thiết yếu cho con. Tăng sức đề kháng cho con trước mọi tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, virus, nấm… Ngoài ra bé con nhà bạn sẽ ăn ngon miệng hơn và không kén chọn bất kể loại thức ăn nào. Khi con khỏe mạnh, có miễn dịch tốt con sẽ hạn chế các bệnh thông thường mà trẻ con hay mắc như cảm, sổ mũi, đau đầu… Con tự tin khám phá thế giới xung quanh. Như vậy chỉ với sản phẩm nước hồng sâm Hàn Quốc, bé yêu nhà bạn đã được cung cấp đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng thiết yếu.

Nước hồng sâm Hongki Tongki Blue
Nước hồng sâm Hongki Tongki Blue

Tại sao mẹ phải chọn nước hồng sâm Hàn Quốc dạng gói cho con?

Nước hồng sâm Hàn Quốc là sản phẩm của Hamsoa – một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Với đội ngũ nhà nghiên cứu giàu kinh nghiệm và tinh thần luôn học hỏi trau dồi kiến thức chuyên môn. Thêm vào đó Hamsoa có đến 80 bệnh viện để điều trị bệnh cho trẻ. Vậy mẹ có thể tự tin khi dùng sản phẩm này cho con vì tính an toàn và hiệu quả của nó. Nước hồng sâm là sự kết hợp của các dược liệu quý. Hồng sâm 6 năm tuổi ở Hàn Quốc được lựa chọn kĩ càng. Nhung hươu tuyển chọn từ Nga. Và một số dược liệu bổ sung khác. Tất cả được phối hợp trong những gói nước hồng sâm mà bé yêu nhà bạn đang cầm trên tay. Thật là tuyệt đúng không ạ.

Thêm vào đó nước hồng sâm dạng gói còn có đủ loại cho tất cả các bạn nhỏ từ 2 đến 13 tuổi. Sản phẩm thay mẹ chăm sóc các bạn trong thời niên khiếu. Là người bạn tuyệt vời cùng con lớn lên. Hiện nay sản phẩm đang có 4 loại: hồng sâm Hongki Tongki Yellow cho các bé từ 2 đến 4 tuổi. Hồng sâm Hongki Tongki Green từ 5 đến 7 tuổi. Hồng sâm Hongki Tongki Blue cho trẻ từ 8 đến 10 tuổi. Và khi trẻ từ 11 đến 13 tuổi mẹ sẽ cho con sản phẩm hồng sâm Hongki Tongki Red. Như vậy khi mẹ tin dùng nước hồng sâm Hàn Quốc, bạn nhỏ sẽ được bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho sự phát triển toàn diện của mình.

Thành phần trong một gói nước hồng sâm Hàn Quốc dạng gói Hongki Tongki Yellow
Thành phần trong một gói nước hồng sâm Hàn Quốc dạng gói Hongki Tongki Yellow

Nước hồng sâm Hàn Quốc có tác dụng tốt như lời đồn?

Vì sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên nên rất an toàn. Trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm, sản phẩm nước hồng sâm ra đời. Đây là niềm tự hào của Hamsoa khi tạo ra một sản phẩm tốt đang được các bà mẹ tin dùng. Theo như nhận xét của rất nhiều bà mẹ khi dùng sản phẩm. Con phát triển vượt trội so với bạn bè. Con ít ốm vặt hơn. Và đặc biệt con thông minh và muốn tìm hiểu mọi thứ. Rất nhiều mẹ ở Hàn Quốc, Mỹ và các nước Châu Âu đã tin dùng sản phẩm, còn bạn?

Sản phẩm nước hồng sâm Hongki Tongki Red cho trẻ từ 11 đến 13 tuổi
Sản phẩm nước hồng sâm Hongki Tongki Red cho trẻ từ 11 đến 13 tuổi

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm, hãy liên hệ với Hamsoa ngay nhé!

Office Korea: Daelim APT 101, 907FL 7, Omok-ro 13-gil, Yangcheon-gu, Seoul, Republic of Korea

Office Việt Nam: Kiot 6, Nơ 8, KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0964.033.019

Hotline: 0903.221.026

Email: [email protected]

Fanpage: Mikorea

Danh mục sản phẩm: Nước Hồng Sâm