Mikorea / Tin Tức / Nước hồng sâm trẻ em Hàn Quốc – sự lựa chọn tốt nhất cho con

Nước hồng sâm trẻ em Hàn Quốc – sự lựa chọn tốt nhất cho con

Combo sản phẩm nước hồng sâm Hongki Tongki Yellow

Con không chịu hợp tác uống sản phẩm bổ sung? Mẹ đã thay thế rất nhiều sản phẩm nhưng con vẫn không chịu? Mẹ vẫn chưa tìm được sản phẩm như mong muốn? Mẹ lo lắng cho sức khỏe của con? Mẹ đừng lo quá nhé, Mikorea sẽ mách mẹ sản phẩm nước hồng sâm trẻ em Hàn Quốc – sự lựa chọn tốt nhất cho con.

Tại sao nước hồng sâm trẻ em Hàn Quốc lại được gọi là sự lựa chọn tốt nhất cho con?

Trước đây có rất nhiều ông bố bà mẹ chỉ quan tâm đến hiệu quả sản phẩm. Giúp cho con tăng cân tốt, ăn ngon. Nhưng về hình thức và mùi vị không được coi trọng. Vì vậy mỗi lần cho con dùng sản phẩm bổ sung như là một cuộc chiến thực thụ. Con không muốn uống, hay nhè ra. Trong khi đó bố mẹ nóng giận sẽ nạt con, đánh con. Rồi sẽ có những sản phẩm con thích nhưng lại không hiệu quả. Bố mẹ không thể cho con ăn, uống những thức ăn không an toàn. Đó là một trong những lý do rất đau đầu của những ông bố bà mẹ.

Thấu hiểu điều đó Hamsoa đã tạo ra sản phẩm nước hồng sâm trẻ em Hàn Quốc. Sản phẩm được tạo ra dựa trên mong muốn của bố mẹ và của bé. Nên khi tung ra thị trường đã được rất nhiều bố mẹ tin dùng.

Sản phẩm nước hồng sâm cho trẻ em 
Sản phẩm nước hồng sâm cho trẻ em

Nước hồng sâm trẻ em Hàn Quốc thấu hiểu lòng mẹ

Sản phẩm được chiết xuất từ các nguyên liệu quý hiếm. Đó là hồng sâm, nhung hươu và các dược liệu tự nhiên khác nên vô cùng an toàn. Thêm vào đó cách xây dựng công thức, cách phối hợp sản phẩm dựa trên nhu cầu dinh dưỡng của trẻ trong từng giai đoạn. Nên mẹ rất yên tâm con được cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết theo sự khôn lớn của con. Nước hồng sâm Hàn Quốc còn tăng cường miễn dịch cho con. Giúp con ăn ngon, ngủ tốt. Duy trì năng lượng cho con vui chơi suốt ngày dài.

Nước hồng sâm Hàn Quốc là người bạn của con

Đầu tiên phải kể đến mùi vị thơm ngon của sản phẩm. Nên con đã yêu thích ngày khi con thấy. Hình ảnh dễ thương tạo ấn tượng tốt cho con. Con có tính tự giác nên khi đến giờ uống sản phẩm là nhắc bố mẹ cho con. Vì vậy sản phẩm này vừa làm cho con vui mà bố mẹ thì rất hài lòng.

Thêm vào đó sản phẩm có 4 loại dành cho các lứa tuổi khác nhau. Cùng với sự lớn lên của con theo năm tháng thì bố mẹ sẽ thay đổi sản phẩm cho con. Màu vàng cho con từ 2 đến 4 tuổi. Màu xanh Green cho con từ 5 đến 7 tuổi. Màu xanh Blue cho con từ 8 đến 10 tuổi. Và màu đỏ dành cho con từ 11 đến 13 tuổi. Chính sự tiện lợi này nên bố mẹ rất thích khi có nước hồng sâm trẻ em Hàn Quốc đồng hành cùng con.

Người bạn cùng con lớn lên – nước hồng sâm Hàn Quốc Hongki Tongki
Người bạn cùng con lớn lên – nước hồng sâm Hàn Quốc Hongki Tongki

Tại sao bạn nên mua combo sản phẩm nước hồng sâm Hàn Quốc?

Hiện nay Mikorea là cơ sở phân phối nước hồng sâm trẻ em Hàn Quốc độc quyền của nhãn hàng Hamsoa tại Việt Nam. Nên mẹ chú ý khi mua sản phẩm cho con. Để tránh mua phải hàng giả, háng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường mẹ nên liên hệ với Mikorea. Khi mẹ mua sản phẩm tại Mikorea luôn có các chương trình khuyến mãi dành riêng cho mẹ. Đặc biệt mẹ sẽ tiết kiệm một khoản không nhỏ khi mua combo sản phẩm nước hồng sâm Hàn Quốc cho con. Giá sản phẩm sẽ dao động cho từng loại sản phẩm, dành riêng theo từng độ tuổi. Và được rất nhiều bố mẹ đánh giá là sản phẩm tốt, giá thành lại tốt.

Combo sản phẩm nước hồng sâm Hongki Tongki Yellow
Combo sản phẩm nước hồng sâm Hongki Tongki Yellow

Nếu bố mẹ quan tâm đến sản phẩm nước hồng sâm trẻ em Hàn Quốc xin vui lòng liên hệ với Mikorea ngay nhé!

Office Korea: Daelim APT 101, 907FL 7, Omok-ro 13-gil, Yangcheon-gu, Seoul, Republic of Korea

Office Việt Nam: Kiot 6, Nơ 8, KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0964.033.019

Hotline: 0903.221.026

Email: Mikoreavn@gmail.com

Fanpage: Mikorea

Danh mục sản phẩm: Nước Hồng Sâm