Mikorea / Tin Tức / Phát triển toàn diện nhờ bổ sung vitamin tăng sức đề kháng cho bé

Phát triển toàn diện nhờ bổ sung vitamin tăng sức đề kháng cho bé

Bé yêu phát triển toàn diện nhờ cung cấp đầy đủ vitamin hàng ngày

Một sức đề kháng tốt, một cơ thể khỏe mạnh sẽ giúp ngăn chặn được các tác nhân gây hại. Hiện nay rất nhiều mẹ đang tập trung bổ sung vitamin tăng sức đề kháng cho bé. Mikorea xin giới thiệu cho mẹ sản phẩm tăng sức đề kháng đang được ưa chuộng – vitamin tổng hợp Hamsoa.

Tăng sức đề kháng nhờ chế độ dinh dưỡng

Dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng để nâng cao hệ miễn dịch, giúp làm giảm hạn chế các yếu tố gây bệnh. Chế độ ăn cân bằng giữa các nhóm chất đạm, chất bột đường, chất béo sẽ rất tốt cho cơ thể mọi người. Đặc biệt ở lứa tuổi nhỏ khi các bé được ăn đa dạng các món vừa tăng sức đề kháng cho con, vừa hạn chế tình trạng biếng ăn sau này.

Thức ăn của trẻ nhỏ cần được bố mẹ quan tâm nhiều đến màu sắc và mùi vị. Màu sắc bắt mắt, ấn tượng cùng mùi vị thơm ngon sẽ giúp con ăn ngon miệng hơn. Nhưng đối với những trẻ lười ăn, chán ăn thì công cuộc bổ sung vitamin bằng thực phẩm trở nên rất khó khăn. Do vậy mẹ nên tìm sản phẩm bổ sung vitamin hàng ngày. Vitamin tổng hợp Hamsoa là một sự lựa chọn rất tốt mà mẹ có thể tin dùng cho con yêu.

Bé yêu phát triển toàn diện nhờ cung cấp đầy đủ vitamin hàng ngày
Bé yêu phát triển toàn diện nhờ cung cấp đầy đủ vitamin hàng ngày

Vitamin tổng hợp Hamsoa với vai trò tăng miễn dịch cho bé

Vai trò của hệ miễn dịch là rất quan trọng. Nó là hàng rào chắn giúp cơ thể chống lại các tác nhân virus, vi khuẩn, nấm và các yếu tố có hại khác. Vì thế bố mẹ muốn tăng cường hệ miễn dịch cho con. Giúp con có một sức khỏe tốt để “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Việc bổ sung vitamin, khoáng chất được chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên để nâng cao sức khỏe cho con của Hamsoa đang rất được tin dùng.

Con tự tin khám khá thế giới xung quanh nhờ viên uống vitamin hàng ngày Hamsoa
Con tự tin khám khá thế giới xung quanh nhờ viên uống vitamin hàng ngày Hamsoa

Có gì trong sản phẩm vitamin tổng hợp Hamsoa?

Hiện nay Mikorea đang phân phối rất nhiều sản phẩm của Hamsoa đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng theo những độ tuổi nhất định của con. Với sản phẩm giành cho trẻ 12 tháng tuổi trở lên bao gồm 7 loại vitamin thiết yếu. Đó là vitamin A, B1, B2, B6, C, D, E. Với sản phẩm vitamin và khoáng chất cho trẻ từ 2 đến 7 tuổi của Hamsoa chứa 11 vitamin và khoáng chất. Đây là bí quyết phối hợp riêng độc quyền từ thương hiệu nổi tiếng Hamsoa.

Đối với sản phẩm vitamin tổng hợp cho bé từ 3 đến 5 tuổi chứa 9 loại vitamin tổng hợp và kẽm. Đó là các loại vitamin B1, B2, B3, B5, B6, B9, C, D, E. Đối với sản phẩm vitamin và khoáng chất giành cho trẻ 8 tuổi trở lên chứa 11 vitamin và khoáng chất. Tất cả các nguyên liệu để sản xuất ra sản phẩm đều được lựa chọn tỉ mỉ, cẩn thận.

>> Xem thêm:

Viên nhai hình hà mã đáng yêu bổ sung vitamin để tăng sức đề kháng cho bé
Viên nhai hình hà mã đáng yêu bổ sung vitamin để tăng sức đề kháng cho bé

Các sản phẩm vitamin và khoáng chất của Hamsoa được thiết kế phù hợp với trẻ. Những viên nhai hình hà mã đáng yêu, tạo sự yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trẻ có thể sử dụng viên nhai mọi lúc, mọi nơi đều cho kết quả tốt. Nhưng lưu ý đối với những trẻ nhỏ dưới 3 tuổi khi sử dụng thì nên có sự giám sát của người lớn. Để sản phẩm được duy trì hiệu quả tốt nhất, các mẹ nên lưu ý đóng kín lọ sau mỗi lần cho bé dùng sản phẩm. Sản phẩm được bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh sáng mặt trời.

Nếu mẹ quan tâm đến việc bổ sung vitamin tăng sức đề kháng cho bé. Hãy liên hệ với Mikorea ngay nhé!

Office Korea: Daelim APT 101, 907FL 7, Omok-ro 13-gil, Yangcheon-gu, Seoul, Republic of Korea

Office Việt Nam: Kiot 6, Nơ 8, KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0964.033.019

Hotline: 0903.221.026

Email: Mikoreavn@gmail.com

Fanpage: Mikorea

Danh mục sản phẩm: Vitamin tổng hợp cho bé trên 12 tháng Daily Vitamin Hamsoa Hàn Quốc