Mikorea / Tin Tức / Sản phẩm hồng sâm Hàn Quốc cho trẻ từ 2 đến 4 tuổi tốt nhất hiện nay

Sản phẩm hồng sâm Hàn Quốc cho trẻ từ 2 đến 4 tuổi tốt nhất hiện nay

Sản phẩm nước hồng sâm được ưa chuộng hiện nay cho trẻ từ 2 đến 4 tuổi

Bạn mong muốn tìm sản phẩm bổ sung cho con. Bạn đã nghe đến sản phẩm hồng sâm Hàn Quốc cho trẻ từ 2 đến 4 tuổi. Nhưng bạn vẫn phân vân về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm. Hãy cùng Mikorea tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm nước hồng sâm này nhé!

Tại sao mẹ nên chọn nước hồng sâm Hàn Quốc Hongki Tongki cho trẻ từ 2 đến 4 tuổi?

Sản phẩm nước hồng sâm Hongki Tongki Yellow được chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên như nhân sâm 6 năm tuổi tại Hàn Quốc. Và nhung hươu được tuyển chọn và nhập khẩu từ Nga. Ngoài ra còn có các nguyên liệu khác như dâu tây, quả mơ xanh, quả sơn tra, địa hoàng, hoàng cầm… Sản phẩm được chế biến theo một công thức bí mật của Hamsoa trên một dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới. Ngoài ra sản phẩm với tiêu chí 6 không: không đường HFCS, không hương liệu hóa học, không cyclodextrin, không hợp chất xanthan gum, không chất làm ngọt, không acid citric. Sản phẩm an toàn tuyệt đối cho trẻ.

Sản phẩm cung cấp 30Kcal. Với tỉ lệ các chất lần lượt là cacbohydrat 7g, đường saccarid 4g, ginsenosid 3,5 mg/g. Sản phẩm không chứa chất đạm, mỡ, natri.

Thành phần trong 1 gói nước hồng sâm màu vàng cho trẻ từ 2 đến 4 tuổi
Thành phần trong 1 gói nước hồng sâm màu vàng cho trẻ từ 2 đến 4 tuổi

Công dụng của nước hồng sâm Hàn Quốc cho trẻ từ 2 đến 4 tuổi

Nước hồng sâm Hàn Quốc giúp trẻ tăng đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch của trẻ. Giúp trẻ giảm hẳn các triệu chứng cảm cúm, ho, sổ mũi, nhức đầu… Giúp trẻ phát triển trí não, tăng cường trí nhớ nhờ khả năng tăng lưu thông máu. Nhờ cung cấp Canxi đầy đủ giúp trẻ phát triển chiều cao. Bổ sung các chất dinh dưỡng thiết yếu cho trẻ. Sản phẩm nâng chất vi lượng kẽm đồng hành cùng khả năng miễn dịch của trẻ. Ngoài ra sản phẩm còn kích thích trẻ ăn ngon. Bé yêu nhà bạn sẽ phát triển một cách toàn diện nhờ sản phẩm nước hồng sâm Hàn Quốc cho bé từ 2 đến 4 tuổi.

Sản phẩm nước hồng sâm được ưa chuộng hiện nay cho trẻ từ 2 đến 4 tuổi
Sản phẩm nước hồng sâm được ưa chuộng hiện nay cho trẻ từ 2 đến 4 tuổi

Những lưu ý quan trong khi sử dụng sản phẩm nước hồng sâm Hàn Quốc cho trẻ từ 2 đến 4 tuổi

Sản phẩm được phân liều thành những gói nhỏ, có ống hút cho trẻ tiện lợi khi sử dụng. Bạn sẽ cho con uống trực tiếp. Mỗi ngày một gói sẽ bổ sung nhu cầu dinh dưỡng đầy đủ cho con. Sau khi bóc sản phẩm, bạn cho sử dụng ngay. Một hộp nước hồng sâm chứa 30 gói nhỏ. Bạn cần bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời. Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nếu khi dùng, trẻ có bất kì dấu hiệu nào khác lạ như rối loạn tiêu hóa, khó tiêu thì ngưng dùng sản phẩm. Nếu bạn thấy có dấu hiệu bất thường so với sản phẩm thường ngày như bao bì hở, sản phẩm biến đổi màu. Vui lòng không sử dụng sản phẩm. Nếu cơ địa con bạn bị dị ứng, bạn nên kiểm tra thành phần sản phẩm trên bao bì trước khi cho con sử dụng.

Sản phẩm nước hồng sâm Hàn Quốc Hongki Tongki Yellow
Sản phẩm nước hồng sâm Hàn Quốc Hongki Tongki Yellow

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm, vui lòng liên hệ với Mikorea để có được những thông tin chi tiết về sản phẩm!

Office Korea: Daelim APT 101, 907FL 7, Omok-ro 13-gil, Yangcheon-gu, Seoul, Republic of Korea

Office Việt Nam: Kiot 6, Nơ 8, KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0964.033.019

Hotline: 0903.221.026

Email: [email protected]

Fanpage: Mikorea

Danh mục sản phẩm: Nước Hồng Sâm