Mikorea / Tin Tức / Sản phẩm tăng sức đề kháng cho bé Immunity & Balance Hamsoa

Sản phẩm tăng sức đề kháng cho bé Immunity & Balance Hamsoa

Hamsoa cùng mẹ chăm sóc bé

Tăng đề kháng cho bé là một trong những cách bảo vệ bé yêu trước các tác nhân gây bệnh. Mikorea xin giới thiệu cho bạn một sản phẩm tăng sức đề kháng cho bé Immunity & Balance Hamsoa. Sản phẩm này là một trong những mặt hàng chăm sóc bé yêu của Hamsoa mà Mikorea đang phân phối. Bạn hãy cùng Mikorea tìm hiểu về nó nhé!

Các mặt hàng chăm sóc bé yêu của Hamsoa mà Mikorea đang phân phối

Để nói đến thương hiệu nổi tiếng Hamsoa chúng ta nên nhắc đến các sản phẩm cho bé. Hamsoa rất coi trong độ an toàn và chất lượng của sản phẩm. Vì trẻ em là một trong những đối tượng đặc biệt cần chăm sóc kĩ lưỡng. Các sản phẩm của Hamsoa đều được nghiên cứu kĩ càng. Và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất.

Cùng Mikorea điểm qua các mặt hàng của Hamsoa dành cho bé nhé! Đầu tiên phải kể đến các loại vitamin và khoáng chất tổng hợp. Điều đặc biệt là các sản phẩm được phân chia theo từng lứa tuổi để phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của các bạn nhỏ. Tiếp đến là các sản phẩm bổ sung Sắt, vitamin D3 và Kẽm. Tất cả các sản phẩm khi tung ra thị trường đều nhận được những phản hồi rất tốt từ phía bố, mẹ. Đó cũng chính là động lực cho Mikorea đưa sản phẩm tăng sức đề kháng cho bé Immunity & Balance Hamsoa.

Hamsoa cùng mẹ chăm sóc bé
Hamsoa cùng mẹ chăm sóc bé

Sản phẩm tăng sức đề kháng Immunity & Balance Hamsoa có ưu điểm gì so với các sản phẩm trên thị trường

Đây là sản phẩm dùng được cho mọi đối tượng, nhưng chủ yếu là các bạn nhỏ. Sản phẩm mang lại giá trị tốt cho hệ miễn dịch. Cải thiện phản ứng mẫn cảm với hệ miễn dịch. Giúp nâng cao hệ miễn dịch, giúp phòng ngừa các bệnh liên quan đến hệ miễn dịch. Điều đặc biệt là dịch chiết Kiwi trong sản phẩm. Đây là một trog những dịch chiết được thử nghiệm trên người. Tại bệnh viện đại học Seoul đã cho thấy hiệu quả của dịch chiết này. Nó giúp cải thiện phản ứng mẫn cảm miễn dịch. Thêm vào đó dịch chiết này đã được chứng nhận đặc biệt tại 10 quốc gia trên thế giới. Dựa vào những bằng chứng khoa học cụ thể, bạn có thể tự tin hiệu quả của dịch chiết này.

Bí quyết cải thiện miễn dịch của mẹ
Bí quyết cải thiện miễn dịch của mẹ

Ngoài ra Hamsoa có bí quyết riêng để tạo ra sản phẩm Immunity & Balance Hamsoa. Sản phẩm hướng đến các bạn nhỏ nên mùi vị phải thơm ngon. Kết hợp dạng bào chế lỏng vừa dễ uống, vừa dễ hấp thu. Con yêu thích thú khi dùng sản phẩm bổ sung này. Và dùng thuốc không còn là nỗi ám ảnh của con và bố mẹ nữa.

Nên làm gì để hỗ trợ tăng sức đề kháng cho bé?

Để có hiệu quả tối ưu ngoài việc sử dụng sản phẩm thường xuyên. Bạn còn nên cho con có một chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý. Cho con ăn uống đúng bữa, đa dạng thực phẩm. Con yêu cần ngủ đủ giấc. Và không thể thiếu là phải rèn luyện thể dục thể thao hợp lý. Mikorea tin rằng khi bố mẹ cùng con luyện tập thể thao sẽ cho con có một thói quen tốt rèn luyện sức khỏe. Hơn nữa bố mẹ sẽ hiểu con hơn. Đây cũng chính là thời gian thư giãn tuyệt vời cho cả gia đình. Và mẹ hãy nhớ chọn sản phẩm tăng sức đề kháng cho bé Immunity & Balance Hamsoa chính hãng nhé!

sản phẩm tăng sức đề kháng cho bé
Hạnh phúc của mẹ là nhìn con vui khỏe

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm tăng sức đề kháng cho trẻ Immunity & Balance Hamso của chúng tôi. Hãy liên hệ cho Mikorea ngay nhé!

Office Korea: Daelim APT 101, 907FL 7, Omok-ro 13-gil, Yangcheon-gu, Seoul, Republic of Korea

Office Việt Nam: Kiot 6, Nơ 8, KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0964.033.019

Hotline: 0903.221.026

Email: Mikoreavn@gmail.com

Fanpage: Mikorea

Danh mục sản phẩm: Tăng cường miễn dịch cho bé Immunity & Balance Hamsoa