Mikorea / Tin Tức / Tâm sự của mẹ về thuốc tăng sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch của Hàn Quốc Hamsoa

Tâm sự của mẹ về thuốc tăng sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch của Hàn Quốc Hamsoa

Niềm vui của mẹ là thấy con khỏe mạnh, lớn khôn

Tăng sức đề kháng, miễn dịch cho con là bài toán mà các mẹ vẫn đang loay hoay giải đáp. Mẹ biết con muốn khỏe mạnh thì hệ miễn dịch phải tốt. Nhưng làm thế nào, sử dụng sản phẩm gì cho an toàn, hiệu quả vẫn là mối quan tâm của mẹ. Hiểu được điều đó Mikorea đã phân phối thuốc tăng sức đề kháng tăng cường hệ miễn dịch của Hàn Quốc. Sản phẩm đang được các mẹ rất ưa chuộng về sự tiện lợi và hiệu quả của nó mang lại. Mẹ hãy cùng Mikorea tìm hiểu tại sao nó lại hot đến vậy nhé!

Phản hồi của bố mẹ về sự thay đổi của con yêu sau khi uống thuốc tăng sức đề kháng, tăng cường miễn dịch của Hàn Quốc Hamsoa

Trước đây, mỗi khi thay đổi thời tiết, con yêu lại hay bị ốm. Mẹ cứ nghĩ đó là do các bé quá nhạy cảm với thời tiết. Mẹ bổ sung đầy đủ chế độ ăn cho con là được. Nhưng vào những lúc đó bé lại rất chán ăn. Các món ngon thường ngày đã trở nên vô vị với trẻ. Mặc dầu mẹ đã làm mọi cách nhưng con yêu vì hay ốm nên không tăng cân được như các bạn. Thêm vào đó vì bé hay ốm nên mẹ không cho con đi học đều như các bạn. Vì mẹ hiểu rằng khi con đi học sẽ chơi với các bạn và có thể lây nhiều bệnh từ các bạn nhỏ khác.

Mẹ lo lắng rất nhiều mỗi khi thay đổi thời tiết là con lại ốm
Mẹ lo lắng rất nhiều mỗi khi thay đổi thời tiết là con lại ốm

Và gần đây mẹ nhận ra rằng, mẹ đã sai. Con yêu ốm là do hệ miễn dịch của con đang non yếu. Ngoài việc mẹ nên bổ sung chế độ ăn đầy đủ chất dinh dưỡng. Mẹ còn cho dùng sản phẩm thuốc tăng sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch của Hàn Quốc. Mỗi buổi chiều mẹ cùng con dạo chơi công viên, con yêu thỏa thích kết bạn với nhiều bạn nhỏ khác. Mẹ đã thấy sự thay đổi của con nhiều, con tăng cân đều. Mẹ không còn chờ đến lúc con ốm mới lo tăng đề kháng nữa. Mà hiện nay, mẹ cho con dùng hàng ngày. Và mẹ đã an tâm những lúc giao mùa, con có hệ miễn dịch tốt nên không ốm nữa. Từ đó mẹ thấy chăm con không thực sự quá khó như mẹ tưởng.

Niềm vui của mẹ là thấy con khỏe mạnh, lớn khôn
Niềm vui của mẹ là thấy con khỏe mạnh, lớn khôn

Tại sao mẹ chọn thuốc tăng đề kháng, miễn dịch của Hamsoa?

Mỗi lần chọn sản phẩm nào cho con mẹ rất cân nhắc. Vì mẹ biết con cần một sản phẩm từ thiên nhiên, một sản phẩm an toàn tuyệt đối. Mẹ đã chọn Hamsoa vì mẹ tin tưởng vào một thương hiệu lớn với hơn 80 bệnh viện điều trị cho trẻ. Thêm vào đó các sản phẩm trước đây của nhãn hàng này như vitamin và khoáng chất cho trẻ, thuốc tăng chiều cao, bổ sung D3… đều rất tốt và rất được ưa chuộng. Mẹ còn đọc được thông tin thành phần Kiwi trong sản phẩm đã được 10 quốc gia trên thế giới chứng nhận đặc biệt. Dịch chiết Kiwi này cũng đã thử nghiệm trên người và cho hiệu quả tốt với hệ miễn dịch. Từ các thông tin trên mẹ đã mạnh dạn đặt hàng về cho con yêu.

thuốc tăng sức đề kháng tăng cường hệ miễn dịch của Hàn Quốc
Bí quyết chăm con của mẹ

Sự hợp tác bất ngờ của trẻ với thuốc tăng sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch của Hàn Quốc

Đầu tiên mẹ thực sự rất vui vì lần đầu cho con sử dụng sản phẩm. Con cảm thấy thích thú và hợp tác uống sản phẩm. Có lẽ là do mùi vị thơm ngon. Mỗi ngày mẹ cho con uống 2 lần. Và mỗi lần là 2 ml. Mẹ đã dùng thìa đi cùng với sản phẩm để đong cho chính xác. Sau khi sử dụng xong mẹ bảo quản sản phẩm vào tủ lạnh như theo khuyến cáo nhà sản xuất. Đến nay sau khi sử dụng một thời gian mẹ đã nhận ra hiệu quả bất ngờ mà sản phẩm mang lại.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm tăng sức đề kháng của chúng tôi. Xin vui lòng liên hệ với Mikorea ngay nhé!

Office Korea: Daelim APT 101, 907FL 7, Omok-ro 13-gil, Yangcheon-gu, Seoul, Republic of Korea

Office Việt Nam: Kiot 6, Nơ 8, KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0964.033.019

Hotline: 0903.221.026

Email: [email protected]

Fanpage: Mikorea

Danh mục sản phẩm: Tăng cường miễn dịch cho bé Immunity & Balance Hamsoa