Mikorea / Tin Tức / Tăng chiều cao Hàn Quốc cho bé – Nâng cao tầm tóc Việt

Tăng chiều cao Hàn Quốc cho bé – Nâng cao tầm tóc Việt

Trẻ thay đổi chiều cao theo từng tháng tuổi

Mẹ biết có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chiều cao của con. Đó là gen di truyền, lối sống sinh hoạt và đặc biệt là dinh dưỡng hàng ngày. Ngoài ra mẹ cần bổ sung thêm cho con thực phẩm chức năng. Nó sẽ hổ trợ phát triển tối đa chiều cao cho con. Sản phẩm tăng chiều cao Hàn Quốc cho bé mà Mikorea sẽ giới thiệu cho bạn ngay sau đây đang được quý phụ huynh rất ưa chuộng.

Những giai đoạn phát triển chiều cao quan trọng mà mẹ nên biết

Tốc độ phát triển chiều cao sẽ thay đổi theo từng mốc thời gian. Con sẽ phát triển nhanh hơn ở những năm tháng đầu đời và chậm dần sau này. Mẹ nên nắm được mốc thời gian để bổ sung cho con hợp lý nhằm thúc đẩy chiều cao tối đa.

Các giai đoạn quyết định đến chiều cao của con:

– Giai đoạn bào thai: Thông thường một đứa trẻ sinh ra đạt chiều cao 50cm và cân nặng khoảng 3kg là rất tốt. Để làm được điều đó mẹ phải có chế độ ăn uống hợp lý, bổ sung các thực phẩm Canxi, Fe cho mẹ bầu. Ngoài ra mẹ nên có chế độ sinh hoạt phù hợp để bé yêu khỏe mạnh chào đời.

– Giai đoạn sơ sinh đến năm 3 tuổi: Thông thường năm thứ nhất bé sẽ cao thêm 25cm và hai năm kế tiếp mỗi năm tăng 10cm.

– Giai đoạn từ 4 tuổi trở lên cho đến tuổi dậy thì: Bé sẽ cao từ 5 đến 6cm mỗi năm.

– Giai đoạn dậy thì (bé gái từ 10 đến 16 tuổi, bé trai từ 12 đến 18 tuổi): Trong giai đoạn dậy thì có một giai đoạn chiều cao tăng vọt từ 8 đến 12 cm mỗi năm, nếu bé có chế độ dinh dưỡng tốt.

– Sau tuổi dậy thì chiều cao sẽ tăng chậm lại.

Bạn nên có chế độ ăn uống hợp lý, đầy đủ cho con, tạo điều kiện cho con tăng vọt chiều cao ở giai đoạn dậy thì.

Trẻ thay đổi chiều cao theo từng tháng tuổi
Trẻ thay đổi chiều cao theo từng tháng tuổi

Tại sao thuốc tăng chiều cao Hàn Quốc lại được các mẹ ưa ái lựa chọn?

Thuốc tăng chiều cao Hàn Quốc Hamsoa là sản phẩm an toàn và hiệu quả. Đây là thành quả nghiên cứu kĩ lưỡng của các nhà khoa học Hamsoa. Công thức phối hợp các thành phần trong sản phẩm là bí quyết độc quyền của Hamsoa. Các nguyên liệu được tuyển chọn kĩ lưỡng kể cả các nguyên liệu phụ. Sản phẩm có công dụng cao khi kết hợp Canxi, Vitamin D, Mangan, Magie giúp hấp thu Canxi tối ưu. Giảm tình trạng còi xương, suy dinh dưỡng ở trẻ. Tăng cường khả năng miễn dịch, hạn chế ốm vặt ở trẻ. Ngoài ra sản phẩm còn giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, giảm tình trạng biếng ăn. Tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển vượt bậc của trẻ vào giai đoạn dậy thì.

Con yêu cao vượt trội cùng sản phẩm tăng chiều cao của Hamsoa
Con yêu cao vượt trội cùng sản phẩm tăng chiều cao của Hamsoa

Mua sản phẩm tăng chiều cao Hàn Quốc cho bé ở đâu?

Sản phẩm tăng chiều cao Hàn Quốc cho bé đã được rất nhiều bà mẹ ưa chuộng. Bởi vì tính an toàn của sản phẩm và hiệu quả mang lại. Mikorea đã nhận được rất nhiều lời khen về hiệu quả vượt bậc của nó. Con tăng cân, chiều cao tăng lên rõ rệt. Ngoài ra sản phẩm có mùi vị thơm ngon nên con tự pha uống không cần phải nhắc nhở như trước. Đặc biệt các mẹ rất ưa thích vì tính tiện lợi của sản phẩm. Con có thể dùng sản phẩm từ lúc nhỏ đến khi dậy thì. Mẹ đã yên tâm tìm ra người bạn hổ trợ chiều cao an toàn cho con. Hiện nay Mikorea đang phân phối sản phẩm tăng chiều cao Hamsoa chính hãng.

Sản phẩm quốc dân – tăng chiều cao Hamsoa
Sản phẩm quốc dân – tăng chiều cao Hamsoa

Nếu mẹ quan tâm đến sản phẩm thì vui lòng liên hệ với Mikorea ngay nhé!

Office Korea: Daelim APT 101, 907FL 7, Omok-ro 13-gil, Yangcheon-gu, Seoul, Republic of Korea

Office Việt Nam: Kiot 6, Nơ 8, KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0964.033.019

Hotline: 0903.221.026

Email: Mikoreavn@gmail.com

Fanpage: Mikorea

Danh mục sản phẩm: Thuốc bổ sung canxi tăng trưởng chiều cao cho trẻ Hamsoa Hàn Quốc