Mikorea / Tin Tức / Tăng cường miễn dịch cho trẻ Immunity & Balance Hamsoa

Tăng cường miễn dịch cho trẻ Immunity & Balance Hamsoa

Bé yêu khôn lớn, khỏe mạnh là niềm hạnh phúc của mỗi gia đình

Để chống lại các tác nhân có hại từ bên ngoài như virus, vi khuẩn, nấm… bé cần có một hệ miễn dịch khỏe mạnh. Do vậy hiện nay bố mẹ đang săn lùng sản phẩm tăng miễn dịch hiệu quả cho con. Hôm nay Mikorea xin giới thiệu cho các bạn sản phẩm tăng cường miễn dịch cho trẻ Immunity & Balance Hamsoa.

Các cách tăng cường miễn dịch cho trẻ

Một hệ miễn dịch khỏe mạnh sẽ giúp trẻ khôn lớn toàn diện, làm giảm tình trạng ốm vặt ở trẻ. Mikorea sẽ mách với mẹ các cách giúp tăng cường hệ miễn dịch cho bé nhà bạn.

Thứ nhất bạn nên cho trẻ bú mẹ ngay sau khi sinh nhé! Khi trẻ bú mẹ, trẻ sẽ nhận được một lượng kháng thể qua sữa mẹ. Trong quá trình lớn lên của trẻ thì hệ miễn dịch sẽ ngày càng được hoàn thiện. Do đó trong những năm tháng đầu đời mẹ cần chú ý cho trẻ bú sữa mẹ ít nhất là 6 tháng nhé! Nó sẽ giúp con phát triển tốt, hạn chế các bệnh đó mẹ ạ.

Thứ hai trẻ cần được tăng cường sức khỏe đường tiêu hóa. Có rất nhiều cách để mẹ bảo vệ đường tiêu hóa của trẻ. Ví dụ như mẹ không nên cho trẻ ăn dặm quá sớm vì khi đó hệ tiêu hóa của trẻ còn non nớt. Ngoài ra mẹ có thể bổ sung những dưỡng chất cần thiết giúp nuôi dưỡng lợi khuẩn trong đường tiêu hóa. Mẹ có thể cho trẻ ăn sữa chua lên men tự nhiên và ăn thêm nhiều rau củ, trái cây đó ạ.

Thứ ba mẹ không nên lạm dụng thuốc kháng sinh khi con bị ốm nhé! Thuốc kháng sinh phải được dùng theo đơn của bác sĩ và dùng đúng hàm lượng và thời gian.

Thứ tư là mẹ nên bổ sung cho con bằng các sản phẩm tăng cường miễn dịch. Mikorea xin mách với mẹ một sản phẩm uy tín và có hiệu quả cao đó là sản phẩm tăng cường miễn dịch cho trẻ Immunity & Balance Hamsoa. Sản phẩm này là của thương hiệu Hamsoa nổi tiếng và là một trong những sản phẩm được các mẹ ưa chuộng nhất hiện nay trong việc bảo vệ con yêu khôn lớn từng ngày.

Bé yêu khôn lớn, khỏe mạnh là niềm hạnh phúc của mỗi gia đình
Bé yêu khôn lớn, khỏe mạnh là niềm hạnh phúc của mỗi gia đình

Review về sản phẩm tăng cường miễn dịch cho trẻ của Hamsoa

Đây là sản phẩm sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Và thừa hưởng những bí quyết nghiên cứu nhiều năm về trẻ em của Hamsoa. Kết hợp với đó các nhà khoa học của Hamsoa cũng chú ý đến thói quen sinh hoạt của trẻ em ở hiện tại. Do đó có thể nói sản phẩm giúp mẹ rất nhiều trong việc chăm con, giúp con khỏe mạnh. Sản phẩm tăng cường miễn dịch cho trẻ Immunity & Balance Hamsoa đã đạt được chứng nhận đặc biệt của 10 quốc gia trên thế giới. Thêm vào đó nó đã hoàn thành thử nghiệm trên cơ thể người tại bệnh viện đại học Seoul. Do vậy sản phẩm cực kì an toàn với trẻ nhỏ mà mẹ có thể an tâm sử dụng.

Sản phẩm này được các mẹ nhận xét là rất hiệu quả. Bé ít ốm vặt hơn trước, ăn ngoan, ngủ tốt. Từ đó bé tăng cân tốt, mẹ an tâm chăm sóc con và có nhiều thời gian hơn chăm sóc gia đình nhỏ.

Sản phẩm tăng cường miễn dịch cho bé của Hamsoa
Sản phẩm tăng cường miễn dịch cho bé của Hamsoa

Mua sản phẩm tăng cường miễn dịch cho trẻ chính hãng ở đâu?

Mikorea xin thông báo cho mẹ một tin vui đó là sản phẩm này đã được Mikorea phân phối tại thị tường Việt Nam rồi nha mẹ. Mikorea sẽ rất vui nếu được đồng hành cùng với mẹ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bé yêu.

Cùng sản phẩm tăng cường miễn dịch cho trẻ Immunity & Balance Hamsoa bé yêu khôn lớn từng ngày
Cùng sản phẩm tăng cường miễn dịch cho trẻ Immunity & Balance Hamsoa bé yêu khôn lớn từng ngày

Nếu mẹ quan tâm đến sản phẩm, hãy liên hệ với Mikorea ngay mẹ nhé!

Office Korea: Daelim APT 101, 907FL 7, Omok-ro 13-gil, Yangcheon-gu, Seoul, Republic of Korea

Office Việt Nam: Kiot 6, Nơ 8, KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0964.033.019

Hotline: 0903.221.026

Email: [email protected]

Fanpage: Mikorea

Danh mục sản phẩm: Tăng cường miễn dịch cho bé Immunity & Balance Hamsoa