Mikorea / Tin Tức / Tăng sức đề kháng cho bé nhờ sản phẩm Immunity & Balance Hamsoa

Tăng sức đề kháng cho bé nhờ sản phẩm Immunity & Balance Hamsoa

Bố mẹ rất lo lắng vì bé hay ốm

Bé yêu nhà bạn có sức đề kháng yếu. Con hay ốm vặt, chậm tăng cân. Mẹ lo lắng rất nhiều sợ con kém phát triển hơn các bạn cùng trang lứa. Nhưng mẹ chưa có biện pháp để khắc phục. Mẹ đừng lo nhé, Mikorea sẽ san sẻ với mẹ qua sản phẩm tăng sức đề kháng cho bé Immunity & Balance Hamsoa.

Dấu hiệu của các bé có sức đề kháng yếu

– Bé hay ốm vặt

Sau khi ra đời bé sẽ nhận được một lượng kháng thể từ sữa mẹ. Trong quá trình khôn lớn của con thì hệ miễn dịch ngày càng được hoàn thiện. Cơ thể của con rất nhạy cảm với những sự thay đổi của môi trường bên ngoài. Đối với những trẻ có hệ miễn dịch kém con hay bị hắt hơi, sổ mũi, tiêu chảy… Do đó nếu con hay có dấu hiệu trên mẹ nên bổ sung cho con các sản phẩm tăng sức đề kháng đó ạ.

Bố mẹ rất lo lắng vì bé hay ốm
Bố mẹ rất lo lắng vì bé hay ốm

– Trẻ chán ăn, biếng ăn

Khi ăn uống con sẽ được bổ sung năng lượng để bù vào lượng mất đi do vui chơi, giải trí. Với bất kì đứa trẻ nào cũng sẽ có những món ngon mà con thích. Tuy nhiên mẹ nên cân bằng các loại thực phẩm cho con. Điều đó sẽ giúp con được cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất. Tuy nhiên khi con ốm, mệt mỏi, hệ miễn dịch kém. Con không muốn ăn uống. Con cảm thấy các món ăn không ngon như trước. Bố mẹ cần tìm ra các biện pháp để hỗ trợ giải quyết tình trạng biếng ăn của con mẹ nhé!

Bé yêu chán ăn khi hệ miễn dịch suy yếu
Bé yêu chán ăn khi hệ miễn dịch suy yếu

– Vết thương của con lâu lành

Thời gian để lành vết thương cũng là một trong những tiêu chí để đánh giá hệ miễn dịch của trẻ. Nếu con có vết thương lâu lành thì bố mẹ nên chú ý đến hệ miễn dịch của con có thể đang bi suy yếu đó ạ.

Nên chọn sản phẩm tăng cường đề kháng nào cho con?

Con yêu rất dễ nhạy cảm với môi trường. Nên bố mẹ cần tăng cường miễn dịch cho con, để con tự tin khám phá thế giới. Tuy nhiên khi chọn sản phẩm bố mẹ nên lựa những nhãn hàng uy tín và có chất lượng. Sản phẩm tăng cường miễn dịch Immunity & Balance của Hamsoa là một lựa chọn tốt cho bạn đó ạ. Với công thức bào chế đặc biệt cùng nguyên liệu tuyển chọn kết hợp với việc thu thập phản hồi tốt. Nhãn hàng Hamsoa đã cho ra đời sản phẩm có hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối với trẻ. Thêm vào đó mùi vị sản phẩm thích hợp với con. Sản phẩm tăng cường miễn dịch Immunity & Balance Hamsoa như một món quà cho con.

tăng sức đề kháng cho bé
Sản phẩm quốc dân giải quyết tình trạng hệ miễn dịch suy yếu của trẻ

Nên dùng sản phẩm tăng sức đề kháng cho bé Immunity & Balance Hamsoa như thế nào?

Sản phẩm tăng sức đề kháng cho bé này có thành phần chính là dịch chiết Kiwi. Nó đã được thử nghiệm có hiệu quả với hệ miễn dịch. Và được 10 quốc gia chứng nhận đặc biệt. Thêm vào đó dịch chiết này được chứng minh an toàn khi dùng lâu dài. Nếu mẹ cho bé dùng một thời gian, mẹ sẽ nhận ra kết quả bất ngờ đó ạ. Con yêu sẽ ít ốm hơn trước. Bạn nhỏ sẽ ăn ngon, ngủ tốt hơn. Bố mẹ sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian chăm sóc con hơn. Bạn nên cho bé dùng dài ngày để có hiệu quả tốt nhất. Sản phẩm được dùng 2 lần mỗi ngày, mỗi lần 2 ml bạn nhé! Sau khi mở lọ mẹ nên bảo quản trong tủ lạnh ạ.

Nếu mẹ quan tâm đến sản phẩm tăng sức đề kháng Immunity & Balance Hamsoa. Hãy liên hệ với Mikorea ngay nhé!

Office Korea: Daelim APT 101, 907FL 7, Omok-ro 13-gil, Yangcheon-gu, Seoul, Republic of Korea

Office Việt Nam: Kiot 6, Nơ 8, KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0964.033.019

Hotline: 0903.221.026

Email: [email protected]

Fanpage: Mikorea

Danh mục sản phẩm: Tăng cường miễn dịch cho bé Immunity & Balance Hamsoa