Mikorea / Tin Tức / Thuốc kẽm cho bé Hamsoa Hàn Quốc – Nay đã có mặt tại Việt Nam

Thuốc kẽm cho bé Hamsoa Hàn Quốc – Nay đã có mặt tại Việt Nam

Người bạn đồng hành trong quá trình khôn lớn của con

Mẹ đã biết về vai trò đặc biệt của kẽm trong sự phát triển toàn diện của con yêu. Nhưng mẹ chưa biết nên chọn sản phẩm nào an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất. Hãy để Mikorea mách mẹ sản phẩm thuốc kẽm cho bé Hamsoa Hàn Quốc. Sản phẩm đang làm mưa, làm gió trên thị trường hỗ trợ con yêu lớn khôn khỏe mạnh.

Vai trò đặc biệt của kẽm trong các cơ quan có thể mẹ chưa biết

Đầu tiên phải kể đến là hệ miễn dịch. Kẽm cần thiết cho sự biệt hóa của tế bào từ khi còn non cho đến khi trưởng thành. Kẽm còn kích thích đại thực bào, bạch cầu cùng các tế bào lympho hoạt động. Giúp nâng cao hệ miễn dịch, ngăn chặn các tác nhân có hại xâm nhập vào cơ thể bé yêu.

Thứ hai kẽm còn đóng vai trò quan trọng trong sự điều hòa hoạt động của một số tuyến như tuyến yên, tuyến sinh dục, tuyến giáp… Kẽm còn tham gia vào rất nhiều quá trình hoạt động của các enzym. Do đó cơ thể sẽ rất nhạy cảm nếu có sự thiếu hụt kẽm.

Thứ ba kẽm còn là một yếu tố tham gia vào quá trình dẫn truyền thần kinh. Cung cấp đầy đủ kẽm sẽ giúp bé thông minh, nhớ lâu hơn.

Ngoài ra kẽm còn giúp các bé ăn ngon hơn. Kích thích bé ăn nhiều, làm hạn chế tình trạng biếng ăn mà trẻ nhỏ rất hay gặp. Về lâu dài còn giúp bé tập ăn dần mọi thức ăn xung quanh. Hổ trợ cho sự phát triển, bổ sung đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng cho con.

Niềm tự hào của mẹ là con yêu khôn lớn khỏe mạnh từng ngày
Niềm tự hào của mẹ là con yêu khôn lớn khỏe mạnh từng ngày

Thuốc kẽm cho bé Hàn Quốc Hamsoa có gì đặc biệt hơn so với các loại trên thị trường Việt Nam

Đầu tiên trẻ nhỏ là đối tượng rất dễ nhạy cảm. Vì vậy khi mua bất kì sản phẩm nào trên thị trường. Mẹ cần tìm hiểu công dụng và thương hiệu sản xuất. Mẹ nên chọn một thương hiệu uy tín, có tầm ảnh hưởng và đã có những sản phẩm tốt được thị trường công nhận. Mikorea mách mẹ thương hiệu Hàn Quốc nổi tiếng Hamsoa. Được biết đến là một thương hiệu lớn, uy tín và có rất nhiều sản phẩm rất tốt trên thị trường thế giới. Ví dụ như sản phẩm cao hồng sâm được chiết xuất từ nhân sâm 6 năm tuổi kết hợp với nhung hươu nhập khẩu. Ngoài ra các sản phẩm dành cho trẻ nhỏ đã mang lại niềm tin cho các ông bố, bà mẹ vì sản phẩm rất hiệu quả mà lại an toàn tuyệt đối.

Sản phẩm kẽm cho bé của Hamsoa đã nhận rất nhiều lời khen khi tung ra thị trường. Với hiệu quả bất ngờ giúp trẻ ăn ngon, ngủ tốt. Bé tăng cân đều, phát triển chiều cao tốt. Ngoài ra, bố mẹ nhận thấy rằng con yêu ít ốm vặt hơn trước. Đó là niềm hạnh phúc của rất nhiều ông bố, bà mẹ khi tin dùng sản phẩm thuốc kẽm cho bé.

Hamsoa cũng rất vui vì được đồng hành với bé yêu trong quá trình trưởng thành của con. Tất cả các sản phẩm và kể cả sản phẩm kẽm cho bé của Hamsoa đều được nghiên cứu kĩ lưỡng. Hamsoa tự tin với những nhà nghiên cứu trong đội ngũ của mình. Vì họ rất hiểu nhu cầu dinh dưỡng của con thông qua việc Hamso có 80 bệnh viện lớn chuyên điều trị các bệnh cho trẻ ở Hàn.

Hình ảnh thuốc kẽm cho bé của Hamsoa
Hình ảnh thuốc kẽm cho bé của Hamsoa

Mua sản phẩm chính hãng Hamsoa ở đâu?

Hiện nay ở thị trường Việt Nam, Mikorea đang phối sản phẩm thuốc kẽm cho bé. Sản phẩm đang được rất được ưa chuộng vì độ an toàn và hiệu quả cao. Đồng thời giá thành sản phẩm cũng phù hợp với nhiều gia đình Việt.

Người bạn đồng hành trong quá trình khôn lớn của con
Người bạn đồng hành trong quá trình khôn lớn của con

Nếu mẹ quan tâm đến sản phẩm. Xin vui lòng gọi cho Mikorea ngay nhé!

Office Korea: Daelim APT 101, 907FL 7, Omok-ro 13-gil, Yangcheon-gu, Seoul, Republic of Korea

Office Việt Nam: Kiot 6, Nơ 8, KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0964.033.019

Hotline: 0903.221.026

Email: Mikoreavn@gmail.com

Fanpage: Mikorea

Danh mục sản phẩm: Viên uống bổ sung Kẽm & Vitamin C Hamsoa cho bé | Made in Korea