Mikorea / Tin Tức / Thuốc tăng chiều cao cho trẻ Hamsoa Hàn Quốc

Thuốc tăng chiều cao cho trẻ Hamsoa Hàn Quốc

Thuốc tăng chiều cao cho trẻ Hamsoa Hàn Quốc

Mẹ đang lo lắng vì bé thấp hơn chiều cao tiêu chuẩn? Mẹ đã bổ sung rất nhiều sản phẩm nhưng con vẫn không cải thiện chiều cao? Hôm nay Mikorea sẽ mách mẹ sản phẩm thuốc tăng chiều cao cho trẻ Hamsoa Hàn Quốc. Sản phẩm hiện nay đang được các mẹ trên khắp thế giới tin dùng cho con yêu.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chiều cao của con?

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chiều cao của con. Gen di truyền có vai trò quan trọng nhất định trong việc phát triển chiều cao. Tuy nhiên có rất nhiều yếu tố bên ngoài bạn có thể thay đổi để cho con có chiều cao tối đa. Nếu bạn biết cách tập luyện và duy trì mỗi ngày con bạn sẽ thay đổi chiều cao đáng kể.

Đầu tiên phải nhắc đến chế độ ăn uống hợp lý. Những năm tháng đầu đời bé sẽ thay đổi về thể chất đáng kể, bạn có thể nhận biết qua từng tuần, từng tháng. Đây cũng là lúc bé cần có chế độ ăn uống hợp lý để có chiều cao tối đa. Bạn nên cho bé ăn cân bằng giữa các nhóm chất đạm, chất béo, chất bột đường. Ngoài ra bé nên bổ sung Canxi để có xương, răng chắc khỏe. Thêm vào đó vitamin D3 có vai trò rất quan trọng giúp hấp thu Canxi tối đa từ ruột vào máu. Do đó nếu thiếu hụt D3 thì Canxi trong máu thấp, cơ thể sẽ điều tiết đưa Canxi từ xương ra làm cho xương không đủ Canxi để phát triển. Do vậy một sản phẩm vừa có Canxi vừa có D3 là rất quan trọng.

>> Xem thêm:

Ngoài chế độ ăn uống hợp lý bé cần luyện tập thể dục thể thao phù hợp. Các bé thích vận động, thường xuyên chạy nhảy thì xương bé rất chắc khỏe. Mẹ có thể chọn cho con các môn thể thao phù hợp theo lứa tuổi như nhảy dây, bơi lội, chạy bộ, các tư thế luyện tập Yoga. Đối với những trẻ nhỏ bố mẹ nên chơi cùng con, tập cho con chạy nhảy. Nếu bé thực hiện hàng ngày thì chiều cao sẽ được cải thiện đáng kể.

Bên cạnh đó một giấc ngủ sâu cũng rất tốt cho con. Vì khi ngủ hormon tăng trưởng GH sẽ được tiết ra. Nó sẽ tác động trực tiếp lên hệ xương làm cho nó dài ra, to ra. Vì thế mà mẹ nên tập cho con phải ngủ sớm, đủ giấc.

Bé yêu phát triển toàn diện với chế độ ăn uống hợp lý
Bé yêu phát triển toàn diện với chế độ ăn uống hợp lý

Review thuốc tăng chiều cao cho trẻ Hamsoa Hàn Quốc

Sản phẩm tăng chiều cao cho trẻ của Hamsoa chứa 4 dưỡng chất thiết yếu bao gồm Canxi, Magie, Mangan, Vitamin D. Canxi hữu cơ dễ hấp thu vào máu, giúp xương răng khỏe và hạn chế tình trạng thiếu Canxi trong máu. Magie hổ trợ quá trình tiêu hóa giúp hấp thu chất dinh dưỡng, cung cấp năng lượng cho trẻ. Mangan giúp xương chắc khỏe, tăng độ dày của xương, giúp đẩy nhanh quá trình hấp thụ thức ăn. Vitamin D giúp hấp thu Canxi và Phospho hiệu quả hơn. Tất cả các yếu tố trên sẽ giúp bé có sự phát triển toàn diện, chiều cao tối đa.

Con có chiều cao lý tưởng nhờ sản phẩm thuốc tăng chiều cao Hamsoa
Con có chiều cao lý tưởng nhờ sản phẩm thuốc tăng chiều cao Hamsoa

Đối tượng sử dụng thuốc tăng chiều cao cho trẻ Hamsoa Hàn Quốc

Bạn nên bổ sung cho con sản phẩm tăng chiều cao cho trẻ Hamsoa Hàn Quốc nếu con bạn thuộc các đối tượng sau:

– Trẻ cần tăng trưởng chiều cao và đang trong giai đoạn phát triển chiều cao

– Trẻ thiếu Canxi trong bữa ăn hàng ngày

– Trẻ ít hoạt động ngoài trời dẫn đến thiếu vitamin D3

– Trẻ có thói quen ăn uống không khoa học

– Trẻ có hệ xương, răng yếu

– Trẻ đã sử dụng nhiều sản phẩm bổ sung khác nhưng không hiệu quả.

Thuốc tăng chiều cao cho trẻ Hamsoa Hàn Quốc
Thuốc tăng chiều cao cho trẻ Hamsoa Hàn Quốc

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với Mikorea ngay nhé!

Office Korea: Daelim APT 101, 907FL 7, Omok-ro 13-gil, Yangcheon-gu, Seoul, Republic of Korea

Office Việt Nam: Kiot 6, Nơ 8, KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0964.033.019

Hotline: 0903.221.026

Email: [email protected]

Fanpage: Mikorea

Danh mục sản phẩm: Thuốc bổ sung canxi tăng trưởng chiều cao cho trẻ Hamsoa Hàn Quốc