Mikorea / Tin Tức / Thuốc tăng chiều cao Hàn Quốc cho trẻ em đến từ thương hiệu nổi tiếng Hamsoa

Thuốc tăng chiều cao Hàn Quốc cho trẻ em đến từ thương hiệu nổi tiếng Hamsoa

Canxi hữu cơ Hamsoa hàng ngày hổ trợ phát triển toàn diện cho con

Mẹ muốn con có chiều cao vượt trội so với bạn bè? Mẹ đang tìm sản phẩm tăng chiều cao cho con để thay thế sản phẩm không tốt trước đây? Mẹ cần một sản phẩm an toàn nhưng hiệu quả phải cao. Mikorea sẽ mách mẹ bí quyết tăng chiều cao cho con của các bà mẹ thông thái trên thế giới. Thuốc tăng chiều cao Hàn Quốc cho trẻ em đến từ thương hiệu Hamsoa.

Sự khác biệt của các loại Canxi trong các sản phẩm tăng chiều cao?

Mẹ có biết trên thị trường có rất nhiều loại Canxi nhưng chủ yếu người ta phân thành 2 nhóm Canxi vô cơ và Canxi hữu cơ. Sự khác biệt của 2 loại Canxi sẽ ảnh hưởng đến mức độ hấp thu của Canxi vào máu.

Canxi vô cơ thường tồn tại dạng muối, mức độ hấp thu hạn chế hơn, sinh khả dụng thấp hơn. Canxi vô cơ lượng đưa vào cơ thể lớn nhưng lượng sử dụng lại nhỏ hơn dẫn đến Canxi dư thừa và lắng đọng. Đó cũng là một trong những yếu tố để gây nên nguy cơ sỏi thận. Ngoài ra Canxi vô cơ còn gây nóng trong và táo bón.

Trái ngược với Canxi vô cơ, Canxi hữu cơ liên kết với hợp chất hữu cơ nên dễ hòa tan, dễ hấp thu, sinh khả dụng cao. Canxi hữu cơ được hòa tan và hấp thu tối đa nên không gây dư thừa và lắng đọng. Thêm vào đó nó không gây nóng trong và táo bón. Vì vậy đối với trẻ nhỏ mẹ nên sử dụng Canxi hữu cơ cho trẻ để đạt kết quả cao nhất cho con. Sản phẩm thuốc tăng chiều cao Hàn Quốc Hamsoa chứa Canxi hữu cơ chiết xuất từ tảo biển rất tốt cho bé yêu nhà bạn. Đây là sự lựa chọn tối ưu nhất hổ trợ chiều cao cho con.

Con cao khỏe cùng Canxi hữu cơ Hamsoa
Con cao khỏe cùng Canxi hữu cơ Hamsoa

Sự khác biệt của sản phẩm thuốc tăng chiều cao Hàn Quốc cho trẻ em – Canxi Hamsoa so với những sản phẩm khác

Vì nhu cầu về cung cấp Canxi cho con ngày càng cao. Các sản phẩm bổ sung Canxi cũng đa dạng hơn về mẫu mã và chất lượng. Vì vậy mẹ nên chọn các thương hiệu uy tín để có sản phẩm an toàn và hiệu quả, tránh mua phải hàng không chất lượng. Thuốc tăng chiều cao Hàn Quốc Hamsoa là sản phẩm của thương hiệu Hamsoa nổi tiếng. Tất cả nguyên liệu đầu vào và quy trình sản xuất đều được giám sát chặt chẽ. Sản phẩm chứa Canxi hữu cơ, vitamin D, Mangan, Magie. Canxi hữu cơ được chiết xuất từ tảo biển và sữa. Vitamin D giúp hấp thu Canxi tối đa. Ngoài ra có sự kết hợp của Mangan và Magie. Tất cả các yếu tố trên hổ trợ để xương, răng chắc khỏe, phát triển chiều cao tối đa cho con.

Thuốc tăng chiều cao Hàn Quốc cho trẻ em
Sản phẩm Canxi hữu cơ Hamsoa

Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm bổ sung Canxi hữu cơ cho trẻ Hamsoa Hàn Quốc

Canxi hữu cơ Hamsoa được đóng ở dạng gói. Khi dùng bạn chỉ cần pha với nước cho con. Mỗi lần bạn sử dụng 1 gói và ngày 2 lần. Với mùi chuối thơm ngon, thì khi uống thực phẩm bổ sung này không còn là nỗi ám ảnh của con. Sản phẩm được bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh sáng. Để đạt được hiệu quả tối ưa cho bé yêu bạn nên duy trì sử dụng sản phẩm mỗi ngày. Một lưu ý nhỏ là trong khi sử dụng sản phẩm nếu có dấu hiệu khó tiêu thì bạn nên ngừng sản phẩm. Và hãy đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng sản phẩm bạn nhé!

Canxi hữu cơ Hamsoa hàng ngày hổ trợ phát triển toàn diện cho con
Canxi hữu cơ Hamsoa hàng ngày hổ trợ phát triển toàn diện cho con

Nếu bạn quan tâm đến thuốc tăng chiều cao Hàn Quốc cho trẻ em của Hamsoa thì liên hệ với Mikorea ngay nhé!

Office Korea: Daelim APT 101, 907FL 7, Omok-ro 13-gil, Yangcheon-gu, Seoul, Republic of Korea

Office Việt Nam: Kiot 6, Nơ 8, KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0964.033.019

Hotline: 0903.221.026

Email: Mikoreavn@gmail.com

Fanpage: Mikorea

Danh mục sản phẩm: Thuốc bổ sung canxi tăng trưởng chiều cao cho trẻ Hamsoa Hàn Quốc