Mikorea / Tin Tức / Thuốc tăng cường miễn dịch cho trẻ Immunity & Balance Hamsoa – Sự lựa chọn tốt nhất cho con

Thuốc tăng cường miễn dịch cho trẻ Immunity & Balance Hamsoa – Sự lựa chọn tốt nhất cho con

Hệ miễn dịch tốt giúp bé yêu phát triển toàn diện

Mẹ đang muốn cải thiện sức khỏe cho con yêu. Nhưng trong vô vàn sản phẩm tăng cường miễn dịch ngoài kia, mẹ không biết nên chọn sản phẩm nào. Mikorea mách nhỏ với mẹ thuốc tăng cường miễn dịch cho trẻ Immunity & Balance Hamsoa đang bán rất chạy hiện nay. Sản phẩm đã đồng hành cùng rất nhiều bố mẹ trong việc nuôi con khôn lớn, khỏe mạnh toàn diện.

Công dụng của thuốc tăng cường miễn dịch cho trẻ Immunity & Balance Hamsoa

Thuốc tăng cường miễn dịch cho trẻ Immunity & Balance Hamsoa là sản phẩm của thương hiệu Hamsoa nổi tiếng. Đây là một trong những sản phẩm đang bán chạy nhất trên thị trường trong việc chăm sóc bé yêu phát triển toàn diện. Thuốc có tác dụng cải thiện phản ứng mẫn cảm của hệ miễn dịch. Giúp nâng cao hệ miễn dịch. Phòng ngừa nguy cơ mắc bệnh do suy yếu hệ miễn dịch.

Đây là sản phẩm có chứng nhận đặc biệt của 10 quốc gia trên thế giới. Bao gồm các nước New Zealand, Singapore, Châu Âu, Israel, Nhật Bản, Trung Quốc, Canada, Hàn Quốc, Đức, Hồng Kông. Ngoài ra sản phẩm được thử nghiệm trực tiếp tại bệnh viện đại học Seoul. Tại đó sản phẩm được tiến hành kiểm tra việc cải thiện phản ứng mẫn cảm miễn dịch về chất gây dị ứng riêng biệt của chiết xuất Kiwi dạng lỏng. Do vậy mẹ yêu có thể tự tin dùng cho con nhé! Sản phẩm có hiệu quả cao mà lại rất an toàn cho mọi đối tượng trẻ em đó ạ.

Hệ miễn dịch tốt giúp bé yêu phát triển toàn diện
Hệ miễn dịch tốt giúp bé yêu phát triển toàn diện

Thành phần đặc biệt của sản phẩm thuốc tăng cường miễn dịch cho trẻ Immunity & Balance Hamsoa

Chiết xuất Kiwi trong sản phẩm đã được tìm thấy và được chứng minh hiệu quả trong việc cải thiện phản ứng nhạy cảm về hệ miễn dịch. Chiết xuất này được lựa chọn với tư cách là dược phẩm chức năng sức khỏe mang lại 5 giá trị tốt cho hệ miễn dịch. Nó là một trong những nguyên liệu được chứng nhận đặc biệt và đầu tiên tại Hàn Quốc. Tất cả các nguyên liệu trong sản phẩm được tuyển chọn những loại tốt nhất và được sàng lọc kĩ càng. Kết hợp với đó là quy trình sản xuất hiện đại. Do đó bạn nên chọn sản phẩm này cho con như người bạn thân của con.

Sản phẩm tăng cường miễn dịch cho trẻ Immunity & Balance Hamsoa
Sản phẩm tăng cường miễn dịch cho trẻ Immunity & Balance Hamsoa

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm thuốc tăng cường miễn dịch cho trẻ để có hiệu quả cao nhất

Hiện tại sản phẩm được đóng combo 2 lọ. Mỗi ngày bạn chỉ cần cho con uống 2 lần. Và mỗi lần bạn cho con sử dụng 2 ml. Hamsoa đã đóng thêm các thìa để bạn có thể đong chính xác thể tích của sản phẩm rồi đó ạ. 2ml sản phẩm tương đương với 2 thìa lớn hoặc 4 thìa nhỏ bạn nhé! Như vậy combo 2 sản phẩm 60ml bạn sẽ cho con dùng trong vòng 1 tháng đó ạ. Bạn nên cho con dùng thường xuyên để có hiệu quả cao bạn nhé! Mikorea xin mách bạn mẹo nhỏ khi sử dụng sản phẩm này ạ. Bạn nhấn ống hút để lấy dịch vào thìa rồi uống trực tiếp hoặc có thể pha trong nước bạn nhé! Tất cả các cách đều cho hiệu quả rất cao đó ạ. Và bạn có thể sử dụng bất kì thời gian nào trong ngày.

Hình ảnh sản phẩm quốc dân bảo vệ bé yêu trước các tác nhân gây bệnh
Hình ảnh sản phẩm quốc dân bảo vệ bé yêu trước các tác nhân gây bệnh

Bạn nên tuân thủ hướng dẫn bảo quản của nhà sản xuất để cho hiệu quả cao nhất ạ. Sản phẩm được bảo quản ở tủ lạnh sau khi đã bóc nhãn.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm thuốc tăng cường miễn dịch cho trẻ của Hamsoa. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bạn nhé!

Office Korea: Daelim APT 101, 907FL 7, Omok-ro 13-gil, Yangcheon-gu, Seoul, Republic of Korea

Office Việt Nam: Kiot 6, Nơ 8, KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0964.033.019

Hotline: 0903.221.026

Email: [email protected]

Fanpage: Mikorea

Danh mục sản phẩm: Tăng cường miễn dịch cho bé Immunity & Balance Hamsoa