Mikorea / Tin Tức / Viên uống bồi bổ sức khỏe Trầm Hương Nguyên Cung Đơn

Viên uống bồi bổ sức khỏe Trầm Hương Nguyên Cung Đơn

Gia đình vui khỏe cùng viên uống bồi bổ sức khỏe Trầm Hương Nguyên Cung Đơn của Hamsoa

Bạn đang muốn tìm một sản phẩm tăng cường sức khỏe? Bạn muốn sản phẩm phải thực sự an toàn và có hiệu quả cao. Trầm Hương Nguyên Cung Đơn – viên uống bồi bổ sức khỏe, viên linh đan quý giá từ phương thức truyền thống hàng trăm năm của Hoàng thất sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu của bạn. Hãy cùng Mikorea tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé!

Bí quyết trong cung vì long thể của Hoàng đế – Trầm Hương Nguyên Cung Đơn

Trầm Hương Nguyên Cung Đơn là viên linh đan quý giá được tái hiện lại trong cuộc sống hiện thực bằng khoa học hiện đại chỉ riêng có ở dược phẩm Hamsoa. Đây là bí quyết trong cung được truyền lại từ Hoàng thất từ hàng trăm năm về trước.

Trầm Hương Nguyên Cung Đơn chứa các dược liệu quý hiếm như Trầm Hương, Sâm Nhung, Đương Quy, Sơn Thù Du, Mật ong Acacia, Hồng Sâm. Sâm Nhung được nhập khẩu từ Nga. Là sừng non của con hươu được lớn lên trên đồng cỏ. Đây là món quà thiên nhiên quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho đất nước Nga. Trầm Hương Indonesia là sản phẩm có chất lượng ưu tú. Có tính nhiệt, vị cay, không có độc tính. Nó được lưu truyền lâu đời về tính năng xóa bỏ khí độc trong cơ thể. Mật ong Acacia có vị ngọt thanh dịu, mùi vị tự nhiên và ít chua hơn các mật ong thông thường.

Thêm vào đó là sự kết hợp với các nguyên liệu khác như Sa Nhân, Trương Truật, Địa Hoàng, Hoàng Kỳ, Gừng Khô, Chi Tử, Hoàng Cầm, Cát Căn, Nấm Linh Chi, Cam Thảo. Tất cả các dược liệu được tuyển chọn khắt khe, lựa chọn những loại tốt nhất. Như vậy bạn đã biết vì sao Trầm Hương Nguyên Cung Đơn lại là bí quyết giữ gìn sức khỏe của vua chúa rồi đó ạ.

Hình ảnh sản phẩm Trầm Hương Nguyên Cung Đơn – Bí quyết bảo vệ sức khỏe
Hình ảnh sản phẩm Trầm Hương Nguyên Cung Đơn – Bí quyết bảo vệ sức khỏe

Công dụng của viên uống bồi bổ sức khỏe Trầm Hương Nguyên Cung Đơn

Trầm Hương Nguyên Cung Đơn được chiết xuất từ 100% thiên nhiên nên rất an toàn. Thêm vào đó tác dụng của viên uống bồi bổ sức khỏe này mang lại rất tuyệt vời. Sản phẩm giúp tăng cường thể lực cho người trưởng thành. Giúp phục hồi nguyên khí, tăng cường sinh lực cho cơ thể. Đây là sản phẩm trí tuệ tuyệt vời của thời đại Joseon giúp bảo vệ long thể của các vua chúa thời xưa. Và hiện tại sản phẩm này đang được Mikorea phân phối tại Việt Nam đó ạ. Vậy hãy nhanh tay mang viên uống bồi bổ sức khỏe này về để bảo vệ sức khỏe cho những người thân yêu của mình nào!

Gia đình vui khỏe cùng viên uống bồi bổ sức khỏe Trầm Hương Nguyên Cung Đơn của Hamsoa
Gia đình vui khỏe cùng viên uống bồi bổ sức khỏe Trầm Hương Nguyên Cung Đơn của Hamsoa

Những lưu ý nào khi sử dụng sản phẩm để có hiệu quả cao nhất?

Đầu tiên để có hiệu quả cao thì bạn phải chọn sản phẩm chính hãng của Hamsoa bạn nhé! Mikorea luôn nhắc nhở các bạn phải đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng ạ. Đối với viên uống bồi bổ sức khỏe Trầm Hương Nguyên Cung Đơn này bạn sử dụng mỗi ngày một viên. Bạn có thể sử dụng mọi lúc bất kể thời gian nào trong ngày ạ. Bạn nên nhai kĩ viên trước khi nuốt ạ. Nếu bạn sử dụng thường xuyên sức khỏe của bạn sẽ tăng lên rõ rệt đó ạ. Để sản phẩm giữ được chất lượng bạn nên bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Một lưu ý nhỏ là theo nhiệt độ bảo quản viên thuốc có thể trở nên cứng hơn nhưng khi cho vào miệng nó sẽ mềm và tan ra đó ạ.

Món quà vô giá gửi tặng người thân yêu
Món quà vô giá gửi tặng người thân yêu

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Hãy liên hệ với Mikorea ngay bạn nhé!

Office Korea: Daelim APT 101, 907FL 7, Omok-ro 13-gil, Yangcheon-gu, Seoul, Republic of Korea

Office Việt Nam: Kiot 6, Nơ 8, KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0964.033.019

Hotline: 0903.221.026

Email: [email protected]

Fanpage: Mikorea

Danh mục sản phẩm: