Mikorea / Tin Tức / Vitamin tăng sức đề kháng cho bé – vitamin tổng hợp Hamsoa

Vitamin tăng sức đề kháng cho bé – vitamin tổng hợp Hamsoa

Vitamin tăng sức đề kháng cho bé từ 8 tuổi trở lên

Vitamin được biết đến với nhiều nhiệm vụ khác nhau. Vitamin tham gia vào nhiều quá trình chuyển hóa tạo năng lượng. Vitamin đóng vai trò bảo vệ cơ thể trước nhiều tác nhân bên ngoài. Vitamin tăng sức đề kháng cho bé, giúp bé yêu khỏe mạnh, thông minh. Vậy hãy cùng Mikorea tìm hiểu về vitamin tổng hợp Hamsoa đang được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

Tại sao vitamin lại quan trọng với bé yêu?

Vitamin là chất hữu cơ cần thiết cho sự phát triển của cơ thể. Vitamin duy trì sức khỏe, điều hòa chức năng của các cơ quan trong cơ thể. Vitamin bảo vệ các tế bào khỏi bị tấn công nhờ đặc tính chống lại quá trình oxy hóa. Vitamin tham gia bảo vệ cơ thể chống nhiễm trùng, sửa chữa các cấu trúc của cơ thể khi bị thương tổn. Vitamin tăng sức đề kháng cho trẻ, hạn chế ốm vặt ở con bạn, giúp con ăn ngon, ngủ tốt hơn.

Vai trò của vitamin là rất quan trọng như vậy, nhưng cơ thể lại không tự tổng hợp được mà phải lấy từ thức ăn. Vì thế một chế độ ăn uống đa dạng, thường xuyên thay đổi món ăn sẽ rất tốt cho con. Nhưng một số bé thường chán ăn, nhác ăn. Mỗi lần cho bé ăn bố mẹ đã làm đủ trò nhưng bé không muốn ăn. Bé chậm phát triển, lên cân chậm hơn các bạn làm bố mẹ lo lắng. Trong những trường hợp trên bạn nên bổ sung vitamin hằng ngày cho con. Việc bổ sung đúng và đủ liều cho bé, sẽ giúp bé phát triển một cách toàn diện nhất.

Bé yêu phát triển toàn diện nhờ bổ sung vitamin và khoáng chất hàng ngày
Bé yêu phát triển toàn diện nhờ bổ sung vitamin và khoáng chất hàng ngày

Tại sao vitamin tổng hợp Hamsoa được các mẹ trên khắp thế giới chọn để tăng sức đề kháng cho bé?

Trước hết vai trò quan trọng của vitamin và khoáng chất là không thể phủ nhận đối với sức khỏe mỗi người. Thiếu vitamin C trẻ dễ bị chảy máu lợi, chân răng. Thường gặp các bệnh cảm cúm khi giao mùa, các vết thương, vết mổ lâu lành hơn. Ngoài ra trẻ có thể biểu hiện thiếu sức sống hay buồn ngủ, thiếu năng lượng. Nếu như trẻ bị thiếu vitamin A trẻ sẽ gặp các vấn đề về da và mắt. Việc thiếu một vài vitamin nhóm B làm ảnh hưởng đến một số quá trình chuyển hóa tạo năng lượng, ảnh hưởng đến quá trình tạo máu. Nếu thiếu vitamin D trẻ sẽ không hấp thu đủ Canxi từ đó hệ xương và răng sẽ không được phát triển tốt. Hạn chế chiều cao của trẻ, răng sẽ dễ sâu, hư hỏng.

Việc bổ sung vitamin cho trẻ là rất cần thiết với sức khỏe con. Nhưng nếu bổ sung quá nhiều, thừa thải thì sẽ gây tích lũy, gây hại cho con. Các vitamin tan trong dầu sẽ dễ tích lũy lại gây ra các tác dụng không mong muốn. Vì vậy mà mẹ nên chọn các thương hiệu lớn có uy tín để đặt niềm tin. Hamsoa là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nên mẹ có thể an tâm sử dụng vitamin tổng hợp của Hamsoa. Các nhà khoa học ở Hamsoa đã nghiên cứu kĩ lưỡng nhu cầu của từng loại vitamin đối với từng giai đoạn phát triển của con. Hiểu rõ con ở giai đoạn nào với hàm lượng ra sao sẽ là tốt nhất cho con.

>> Xem thêm:

Vitamin tăng sức đề kháng cho bé từ 8 tuổi trở lên
Vitamin tăng sức đề kháng cho bé từ 8 tuổi trở lên

Hiện nay Hamsoa có rất nhiều sản phẩm mà mẹ có thể lựa chọn cho con. Như từ 12 tháng bé có thể dùng vitamin tổng hợp cho trẻ 12 tháng tuổi trở lên. Lớn hơn chút nữa, bé có thể dùng vitamin và khoáng chất cho trẻ từ 2 đến 7 tuổi. Có thêm sự lựa chọn cho mẹ đó là viên bổ sung vitamin tổng hợp cho trẻ 3 đến 5 tuổi của Hamsoa. Sau đó bé có thể sử dụng vitamin và khoáng chất cho trẻ từ 8 tuổi trở lên. Hamsoa rất coi trọng về độ an toàn và chất lượng. Tất cả các thành phần trong các sản phẩm vitamin tổng hợp của Hamsoa đều được lấy từ tự nhiên và được chọn lọc rất kĩ kể cả các nguyên liệu phụ. Do đó mẹ có thể an tâm dùng cho bé yêu.

Combo viên uống bổ sung vitamin tổng hợp cho bé từ 3 đến 5 tuổi – sự lựa chọn tốt nhất cho con
Combo viên uống bổ sung vitamin tổng hợp cho bé từ 3 đến 5 tuổi – sự lựa chọn tốt nhất cho con

Mua vitamin chính hãng Hamsoa ở đâu?

Hiện nay vitamin tăng sức đề kháng cho bé Hamsoa đã có mặt tại Việt Nam. Mikorea đang phân phối sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho bé yêu nhà bạn.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ với Mikorea ngay nhé!

Office Korea: Daelim APT 101, 907FL 7, Omok-ro 13-gil, Yangcheon-gu, Seoul, Republic of Korea

Office Việt Nam: Kiot 6, Nơ 8, KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0964.033.019

Hotline: 0903.221.026

Email: [email protected]

Fanpage: Mikorea

Danh mục sản phẩm: Vitamin tổng hợp cho bé trên 12 tháng Daily Vitamin Hamsoa Hàn Quốc