Mikorea / Tin Tức / Bổ sung vitamin D cho trẻ đến khi nào? Bổ sung loại nào để có hiệu quả tốt nhất?

Bổ sung vitamin D cho trẻ đến khi nào? Bổ sung loại nào để có hiệu quả tốt nhất?

Con yêu khôn lớn khỏe mạnh nhờ bổ sung dinh dưỡng thiết yếu đầy đủ

Vai trò của vitamin D đối với sự phát triển chiều cao của con là rất quan trọng. Vì thế hiện nay bố mẹ chú trọng việc bổ sung vitamin D cho con khi con còn nhỏ. Nhưng bố mẹ thắc mắc nên bổ sung vitamin D cho trẻ đến khi nào? Mikorea sẽ giúp bố mẹ hiểu hơn về vai trò cũng như việc bổ sung vitamin D đúng cách.

Vai trò quan trọng của vitamin D đối với sự phát triển của con?

Vitamin D là loại vitamin tan trong dầu. Được biết đến với vai trò giúp hổ trợ hấp thu Canxi tối ưu cho xương, răng chắc khỏe. Ngoài ra chúng còn giúp tăng cường chức năng thần kinh và hệ miễn dịch, kiểm soát sự tăng trưởng của các tế bào. Việc thiếu hụt vitamin D sẽ làm cho cơ thể hấp thu kém Canxi và các chất cần thiết khác. Vì thế mà hệ xương, răng kém phát triển, hệ miễn dịch suy yếu.

Con yêu khôn lớn khỏe mạnh nhờ bổ sung dinh dưỡng thiết yếu đầy đủ
Con yêu khôn lớn khỏe mạnh nhờ bổ sung dinh dưỡng thiết yếu đầy đủ

Nên bổ sung vitamin D cho trẻ nhỏ đến khi nào?

Thông thường, trẻ sau 3 ngày tuổi bạn đã có thể bổ sung vitamin D cho con. Thời điểm vàng để bổ sung vitamin D cho con là từ 9 giờ sáng đến 11 giờ trưa. Đối với trẻ sơ sinh bạn nên bổ sung 200UI/ngày. Đối với trẻ sơ sinh thiếu tháng nên bổ sung 400 – 800 UI/ ngày hoặc uống 150 – 400 UI/kg/ngày. Đối với trẻ sơ sinh bú mẹ hoàn toàn hoặc bú mẹ một phần bắt đầu uống 400 UI/ngày trong vài ngày đầu tiên mới sinh. Tiếp tục bổ sung cho con đến khi con uống đạt 1000ml sữa mỗi ngày. Trong các trường hợp nếu con bạn thiếu hụt vitamin D như ít tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, có chế độ ăn không đa dạng hay có cơ địa thiếu hụt vitamin D. Bạn nên bổ sung cho con để con hấp thu Canxi, Phospho tối ưu và có chiều cao tối đa. Như vậy việc bố mẹ đã có câu trả lời bổ sung vitamin D cho trẻ đến khi nào rồi đó ạ.

Viên uống vitamin D của Hamsoa dành cho đối tượng trẻ em
Viên uống vitamin D của Hamsoa dành cho đối tượng trẻ em

Sử dụng vitamin D của Hamsoa như thế nào cho có hiệu quả tốt nhất?

Vitamin D của Hamsoa được chiết xuất từ 100% thiên nhiên nên rất an toàn cho trẻ. Vitamin D được nhập khẩu từ Thụy Sỹ. Hamsoa luôn chọn những nguyên liệu an toàn và có chất lượng. Kể cả các nguyên liệu phụ như ý dĩ, hoàng quỳ, ngọc trúc, đương quy. Sự  phối hợp những nguyên liệu phụ này là bí quyết độc quyền của Hamsoa. Thêm vào đó vị cam thơm ngon chua chua, ngọt ngọt thích hợp cho bé yêu nhà bạn. Bé yêu sẽ rất thích thú mỗi khi dùng sản phẩm viên uống bổ sung vitamin D của Hamsoa.

Cách sử dụng sản phẩm viên uống vitamin D của Hamsoa vô cùng đơn giản. Mỗi ngày bạn sử dụng 1 viên, bạn có thể nhai hoặc nuốt chúng. Bạn có thể sử dụng bất kì thời điểm nào trong ngày bạn nhé, nó đều cho kết quả rất tốt. Sản phẩm viên uống bổ sung vitamin D này nên được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Bạn nên sử dụng cho con hàng ngày để cho kết quả tối ưu. Một lọ viên uống này bao gồm 100 viên, bạn có thể sử dụng hơn 3 tháng với giá ưu đãi chỉ còn 1.365.000 đồng. Thật là tuyệt vời đúng không ạ.

Lọ sản phẩm vitamin D của Hamsoa
Lọ sản phẩm vitamin D của Hamsoa

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm, vui lòng liên hệ với Mikorea ngay nhé!

Office Korea: Daelim APT 101, 907FL 7, Omok-ro 13-gil, Yangcheon-gu, Seoul, Republic of Korea

Office Việt Nam: Kiot 6, Nơ 8, KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0964.033.019

Hotline: 0903.221.026

Email: Mikoreavn@gmail.com

Fanpage: Mikorea

Danh mục sản phẩm: Viên uống bổ sung Vitamin D cho bé Dr.VitaminD 3000 IU Hamsoa Korea