Mikorea / Tin Tức / Canxi tăng chiều cao cho bé một tuổi Hamsoa Hàn Quốc

Canxi tăng chiều cao cho bé một tuổi Hamsoa Hàn Quốc

Bé yêu cao lớn khi dùng Canxi tăng chiều cao của Hamsoa

Mẹ đang lo lắng con có chiều cao hạn chế? Mẹ muốn tìm sản phẩm hổ trợ tăng chiều cao cho bé? Nhưng mẹ đang phân vân giữa vô vàn sản phẩm ngoài kia. Hãy để Mikorea giới thiệu cho mẹ loại Canxi tăng chiều cao cho bé một tuổi đang hot hiện nay nhé! Đây là sản phẩm của nhãn hàng Hamsoa nổi tiếng của Hàn Quốc.

Hamsoa và sản phẩm Canxi tăng chiều cao cho bé 1 tuổi

Đây là sản phẩm của nhãn hàng Hamsoa – nhãn hàng với rất nhiều sản phẩm chăm sóc cho mẹ và bé nổi tiếng. Ví dụ như vitamin dành cho trẻ từ 12 tháng, vitamin tổng hợp dành cho trẻ 3 đến 5 tuổi, vitamin và khoáng chất cho trẻ từ 2 đến 7 tuổi, vitamin và khoáng chất cho trẻ 8 tuổi trở lên. Ngoài ra còn có rất nhiều sản phẩm chiết xuất từ hồng sâm 6 năm tuổi của Hàn Quốc. Tất cả đã tạo nên một thương hiệu Hamsoa nổi tiếng. Thêm vào đó Hamsoa còn có 80 bệnh viện chuyên điều trị bệnh cho trẻ em. Vì vậy có thể nói không ai hiểu nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em hơn các nhà nghiên cứu của Hamsoa. Lấy động lực từ những lời khen ngợi của các bà mẹ. Hiện nay Mikorea đã và đang phân phối thêm sản phẩm Canxi tăng chiều cao cho bé một tuổi.

Canxi tăng chiều cao cho bé một tuổi của Hamsoa
Canxi tăng chiều cao cho bé một tuổi của Hamsoa

Review về sản phẩm Canxi tăng chiều cao của Hamsoa

Là một sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên nên vô cùng an toàn. Hamsoa đã chọn lọc kể cả những nguyên liệu nhỏ nhất. Nguyên liệu chính trong sản phẩm là Canxi hữu cơ được lấy từ tảo biển và sữa. Điều đặc biệt là Canxi này sẽ có những ưu điểm vượt trội hơn các loại Canxi khác bởi nó không gây táo bón, nóng trong. Thêm vào đó khả năng hấp thu tốt giúp hạn chế việc Canxi đào thải qua thận. Hamsoa còn phối hợp thêm vitamin D giúp hỗ trợ việc hấp thu Canxi từ lòng ruột vào máu. Đây được xem như là bộ đôi quốc dân hổ trợ cho sự phát triển chiều cao. Ngoài ra còn có Mangan và Magie giúp việc hình thành bộ xương răng chắc khỏe, hổ trợ phát triển chiều cao.

Một gói Canxi nhỏ xinh cho mỗi lần uống nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ
Một gói Canxi nhỏ xinh cho mỗi lần uống nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ

Điều đặc biệt gì ở sản phẩm Canxi tăng chiều cao mà bé yêu thích đến vậy?

Nhận được những phản hồi tích cực về sản phẩm. Mikorea cũng rất tự hào khi mang lại sản phẩm tốt đến với bé yêu. Hổ trợ chiều cao tối đa cho bé yêu về sau. Sản phẩm được yêu thích bởi vị chuối thơm ngon. Mỗi lần bé sử dụng 1 gói, mỗi ngày bé sử dụng 2 lần vào bất kì thời điểm nào trong ngày. Mẹ kiên trì sử dụng cho con dài ngày sẽ mang lại hiệu quả vượt trội. Con yêu tăng cân, cao lớn lên từng ngày. Sản phẩm không chỉ thúc đẩy chiều cao mà còn giúp bé ăn ngon, ngủ tốt. Do đó bé yêu có một sức khỏe tốt, hệ miễn dịch được nâng cao.

Sản phẩm Canxi tăng chiều cao cho bé được đóng trong 1 hộp có 60 gói nhỏ. Mỗi ngày bé sử dụng 2 gói nên 1 hộp sẽ được dùng trong 30 ngày. Đối với những gói nhỏ khi đã mở ra bạn nên cho con dử dụng ngay. Bạn chỉ cần pha vào nước sẽ có ngay một ly Canxi hổ trợ chiều cao tối đa cho bé. Còn đối với những gói chưa mở bạn nên để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.

Bé yêu cao lớn khi dùng Canxi tăng chiều cao của Hamsoa
Bé yêu cao lớn khi dùng Canxi tăng chiều cao của Hamsoa

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm Canxi tăng chiều cao cho bé 1 tuổi mà Mikorea đang phân phối. Hãy liên hệ với Mikorea ngay nhé!

Office Korea: Daelim APT 101, 907FL 7, Omok-ro 13-gil, Yangcheon-gu, Seoul, Republic of Korea

Office Việt Nam: Kiot 6, Nơ 8, KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0964.033.019

Hotline: 0903.221.026

Email: [email protected]

Fanpage: Mikorea

Danh mục sản phẩm: Thuốc bổ sung canxi tăng trưởng chiều cao cho trẻ Hamsoa Hàn Quốc