Mikorea / Tin Tức / Hồng sâm baby cho mọi lứa tuổi

Hồng sâm baby cho mọi lứa tuổi

Sản phẩm hồng sâm Hongki Tongki Prime Red

Để con lớn lên khỏe mạnh, thông minh là mơ ước của mọi gia đình. Bên cạnh cung cấp cho con những bữa ăn thơm ngon. Bố, mẹ vẫn còn loay hoay tìm những sản phẩm bổ sung tốt nhất cho con. Thấu hiểu điều đó, Mikorea đã phân phối độc quyền sản phẩm hồng sâm baby theo từng lứa tuổi. Sản phẩm đã được các mom ở các Hàn, Mỹ và các nước Châu Âu tin dùng.

Tại sao có thể nói hồng sâm baby là sự lựa chọn tuyệt vời cho mỗi bạn nhỏ?

Hồng sâm baby Hongki Tongki là sản phẩm được chiết xuất từ hồng sâm 6 năm tuổi tại Hàn Quốc, sâm nhung được nhập khẩu từ Nga. Sản phẩm này an toàn và hiệu quả rất tốt. Sản phẩm tăng cường đề kháng cho các bạn nhỏ. Giảm các triệu chứng hắt hơi, sổ mũi, đau đầu…Giúp trẻ phát triển trí não, tăng cường trí nhớ. Giúp trẻ phát triển chiều cao. Ngoài ra sản phẩm sẽ giúp bé ăn ngon miệng hơn. Từ đó giúp bé yêu của các bạn sẽ khỏe mạnh toàn diện về thể chất và tinh thần.

Đặc biệt khi trẻ còn nhỏ, trẻ sẽ muốn tìm hiểu mọi thứ xung quanh. Những thứ đó thực sự  rất mới mẻ với trẻ. Trẻ sẽ không ngại bẩn để khám phá thế giới. Đây cũng là giai đoạn mà trẻ sẽ dễ bị tấn công bởi vi khuẩn, virus và các tác nhân gây bệnh… Vì vậy, mẹ hãy lựa chọn sản phẩm Hồng sâm baby cho con. Nâng cao hệ miễn dịch cho con, để con tự tin khám khá mọi thứ.

Những em nhỏ đang khám phá môi trường xung quanh
Những em nhỏ đang khám phá môi trường xung quanh

Vì sao các mẹ ở Hàn và các nước Châu Âu tin dùng hồng sâm baby?

Trước hết để chọn một sản phẩm cho con, các mẹ sẽ rất cân nhắc đến thương hiệu sản phẩm. Hongki Tongki Hamsoa là thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc. Hiện nay Hamsoa với hệ thống 80 bệnh viện lớn phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của trẻ em. Vì vậy các nhà nghiên cứu sản phẩm của nhãn hàng Hamsoa đã có cơ hội để hiểu rõ hơn về trẻ. Để phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng theo từng lứa tuổi của con. Họ đã không ngừng nổ lực để tìm ra công thức tối ưu, tạo ra sản phẩm tuyệt vời cho con của bạn, đồng hành với sự lớn lên cùng con.

Khi con từ 24 tháng đến 4 tuổi mẹ sẽ dùng hồng sâm trẻ em Hongki Tongki Prime Yellow. Khi con từ 5 tuổi đến 7 tuổi mẹ sẽ dùng hồng sâm trẻ em Hongki Tongki Prime Green. Khi con từ 8 đến 10 mẹ hãy dùng cho con sản phẩm hồng sâm Hongki Tongki Prime Blue. Và khi con đạt từ 11 đến 13 tuổi, hồng sâm trẻ em Hongki Tongki Prime Red là sự lựa chọn tuyệt vời cho con của bạn.

Sản phẩm hồng sâm Hongki Tongki Prime Green
Sản phẩm hồng sâm Hongki Tongki Prime Green

Hồng sâm baby có phải là người bạn tin cậy của mỗi bạn nhỏ?

Với mùi vị thơm ngon, các bạn nhỏ sau khi sử dụng sản phẩm đều rất thích. Mỗi ngày mẹ sẽ con sử dụng 1 gói. Mẹ không cần lo lắng sẽ quên thời gian sử dụng sản phẩm để có hiệu quả tốt nhất như những sản phẩm bổ sung khác. Bởi vì hồng sâm baby có thể sử dụng mọi nơi, mọi lúc đều cho hiệu quả cao. Sản phẩm được bảo quản dễ dàng, chỉ cần bảo quản nơi thoáng mát. Và đặc biệt hơn nữa giá thành sản phẩm rất phải chăng nên đây chính là một sản phẩm tốt nhất cho các bạn nhỏ nhà bạn.

Sản phẩm hồng sâm Hongki Tongki Prime Red
Sản phẩm hồng sâm Hongki Tongki Prime Red

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm nước hồng sâm baby Hongki Tongki hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn!

Office Korea: Daelim APT 101, 907FL 7, Omok-ro 13-gil, Yangcheon-gu, Seoul, Republic of Korea

Office Việt Nam: Kiot 6, Nơ 8, KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0964.033.019

Hotline: 0903.221.026

Email: [email protected]

Fanpage: Mikorea

Danh mục sản phẩm: Nước Hồng Sâm