Mikorea / Tin Tức / Sản phẩm tăng sức đề kháng cho trẻ Hàn Quốc – Hiện đã có mặt tại Việt Nam

Sản phẩm tăng sức đề kháng cho trẻ Hàn Quốc – Hiện đã có mặt tại Việt Nam

Sản phẩm tăng sức đề kháng cho trẻ cùng mẹ chăm sóc bé yêu

Đối với rất nhiều loại bệnh, đặc biệt là các bệnh liên quan đến virus, vi khuẩn thì vai trò của hệ miễn dịch trong cơ thể là rất quan trọng. Trong phòng lây nhiễm vũ khí tốt nhất mà chúng ta có là hệ miễn dịch của chính bản thân mình. Vì thế mà tăng cường miễn dịch là rất quan trọng đối với mọi người đặc biệt là các bạn nhỏ. Mikorea xin giới thiệu với các bạn sản phẩm tăng sức đề kháng cho trẻ Hàn Quốc.

Tại sao bạn nên tăng cường miễn dịch cho con yêu?

Bạn biết đó, hiện nay có rất nhiều yếu tố gây bệnh, làm cho cơ thể phát sinh các phản ứng miễn dịch. Chúng có thể là sự ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước. Thêm vào đó sự thay đổi thời tiết, bụi bặm, lông chó, mèo… Khi chúng xâm nhập vào cơ thể nhạy cảm sẽ làm phát sinh các triệu chứng hắt hơi, sổ mũi, tiêu chảy, phát ban… Nó sẽ làm bé yêu nhà bạn khó chịu, ảnh hưởng đến ăn uống, sinh hoạt hàng ngày của con. Để hạn chế các tình trạng trên bạn phải nâng cao hệ miễn dịch cho bé nhà bạn. Sản phẩm tăng sức đề kháng cho trẻ Hàn Quốc sẽ là một sản phẩm tối ưu mà bạn nên chọn cho con yêu.

Sản phẩm tăng sức đề kháng cho trẻ cùng mẹ chăm sóc bé yêu
Sản phẩm tăng sức đề kháng cho trẻ cùng mẹ chăm sóc bé yêu

Sản phẩm tăng sức đề kháng cho trẻ Hàn Quốc có gì đặc biệt

Đây là sản phẩm có chức năng cải thiện phản ứng mẫn cảm miễn dịch tối đa tại Hàn Quốc. Là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Được kế thừa bí quyết nghiên cứu nhiều năm về trẻ em của các nhà nghiên cứu ở Hamsoa. Sản phẩm đã đạt được chứng nhận đặc biệt của 10 quốc gia trên thế giới. Và được rất nhiều các ông bố, bà mẹ trên thế giới tin dùng cho con yêu.

Sản phẩm tăng cường sức đề kháng cho trẻ Hàn Quốc được chiết xuất từ quả Kiwi. Nó có vai trò cải thiện phản ứng nhạy cảm với hệ miễn dịch. Chiết xuất Kiwi mang lại 5 giá trị tốt cho hệ miễn dịch. Đây là một trong những nguyên liệu được chứng nhận đặc biệt và đầu tiên ở Hàn Quốc. Tính hiệu quả của chiết xuất từ Kiwi được công nhận trên bằng chứng khoa học cụ thể. Tại thử nghiệm phản ứng trên người, chiết xuất Kiwi đã làm giảm hàm lượng Eosinophil và Eotaxin, kháng thể IgE, EPC chất đạm có trong Eosinophil. Chiết xuất của loại quả này đã được chứng minh là an toàn dù có dùng trong thời gian dài. Thêm vào đó tính an toàn trong chiết xuất từ quả Kiwi còn được thế giới công nhận.

Hình ảnh sản phẩm quốc dân nâng cao sức đề kháng cho con yêu
Hình ảnh sản phẩm quốc dân nâng cao sức đề kháng cho con yêu

Cách sử dụng sản phẩm sao cho có hiệu quả cao nhất

Đầu tiên Mikorea luôn nhắc bạn phải chọn những nơi uy tín để mua được những sản phẩm chính hãng. Hiện tại Mikorea đang phân phối sản phẩm chính hãng này tại thị trường nước ta bạn nhé! Trước khi dùng sản phẩm chúng tôi luôn nhắc bạn phải đọc kĩ hướng dẫn sử dụng ạ. Sản phẩm này được bào chế dưới dạng lỏng. Do vậy khả năng hấp thu của nó cao, sinh khả dụng cao. Và hơn nữa dạng bào chế này sẽ rất phù hợp cho trẻ nhỏ đó ạ. Mỗi ngày bạn cho con dùng 2 lần. Và có thể dùng bất kì thời điểm nào trong ngày. Mỗi lần bạn cho bé sử dụng 2ml ạ. Sản phẩm sẽ rất hiệu quả nếu bạn cho con dùng trong thời gian dài đó ạ.

Sự lựa chọn tuyệt vời cho con yêu – Sản phẩm tăng cường sức đề kháng cho trẻ
Sự lựa chọn tuyệt vời cho con yêu – Sản phẩm tăng cường sức đề kháng cho trẻ

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm tăng sức đề kháng cho trẻ Hàn Quốc. Hãy liên hệ với Mikorea ngay bạn nhé!

Office Korea: Daelim APT 101, 907FL 7, Omok-ro 13-gil, Yangcheon-gu, Seoul, Republic of Korea

Office Việt Nam: Kiot 6, Nơ 8, KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0964.033.019

Hotline: 0903.221.026

Email: [email protected]

Fanpage: Mikorea

Danh mục sản phẩm: Tăng cường miễn dịch cho bé Immunity & Balance Hamsoa