Mikorea / Tin Tức / Thực phẩm chức năng bồi bổ cơ thể Trầm Hương Nguyên Cung Đơn Hamsoa Hàn Quốc

Thực phẩm chức năng bồi bổ cơ thể Trầm Hương Nguyên Cung Đơn Hamsoa Hàn Quốc

Hình ảnh từng viên thực phẩm chức năng bồi bổ cơ thể Hamsoa Hàn Quốc

Trầm Hương Nguyên Cung Đơn được biết đến với công dụng giữ gìn long thể cho vua chúa thời xưa. Vai trò tuyệt vời của nó được lưu truyền cho đến ngày nay. Nhờ khoa học kĩ thuật hiện đại cùng bí quyết lưu truyền trong cung mà Hamsoa đã tạo ra thực phẩm chức năng bồi bổ cơ thể Trầm Hương Nguyên Cung Đơn.

Trầm Hương Nguyên Cung Đơn có gì đặc biệt mà nó lại được săn lùng nhiều đến như vậy?

Trầm Hương Nguyên Cung Đơn là sản phẩm của thương hiệu Hamsoa nổi tiếng trên thế giới. Với rất nhiều sản phẩm được ưa chuộng khi vừa mới tung ra thị trường. Đây là một trong những thương hiệu được mọi người lựa chọn để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình. Từ đối tượng là trẻ em với rất nhiều sản phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất theo độ tuổi. Đến với sản phẩm chăm sóc toàn diện cho cả gia đình như cao hồng sâm. Và hiện tại Trầm Hương Nguyên Cung Đơn đang làm mưa làm gió trên thị trường bởi độ an toàn và chất lượng tuyệt hảo của sản phẩm.

Trầm Hương Nguyên Cung Đơn – Món quà đặc biệt cho sức khỏe
Trầm Hương Nguyên Cung Đơn – Món quà đặc biệt cho sức khỏe

Dược liệu quý nào trong thực phẩm chức năng bồi bổ cơ thể Trầm Hương Nguyên Cung Đơn?

Trầm Hương Nguyên Cung Đơn pha trộn truyền thống từ bí quyết điều chế thuốc trong cung. Viên linh đan này được tái hiện lại đúng tỉ lệ Trầm Hương 5% và Sâm Nhung, Đương Quy, Sơn Thù Du với tỉ lệ là 1:1:1.

Sơn Thù Du, Đương Quy, Nhân Sâm là nguyên liệu sạch lớn lên tại vườn dược liệu Hamsoa. Sâm Nhung là sừng non của con hươu đực được chăn thả tự nhiên trên đồng cỏ. Sâm Nhung trong sản phẩm được nhập khẩu từ nước Nga. Và được tự hào vì có thành phần thuốc vượt trội khi kiểm tra phân tích hiệu quả dinh dưỡng. Trầm Hương là nhựa cây được hình thành để bảo vệ vết thương cho cây. Loại dược liệu này có tính nhiệt, vị cay, không có độc tính. Nó có tác dụng xóa bỏ khí độc trong cơ thể. Thêm vào đó mật ong Acacia có vị ngọt thanh dịu, hương tự nhiên. Tất cả hòa quyện trong sản phẩm thực phẩm chức năng bồi bổ sức khỏe của Hamsoa.

Hình ảnh từng viên thực phẩm chức năng bồi bổ cơ thể Hamsoa Hàn Quốc
Hình ảnh từng viên thực phẩm chức năng bồi bổ cơ thể Hamsoa Hàn Quốc

Thực phẩm chức năng bồi bổ cơ thể Trầm Hương Nguyên Cung Đơn là món quà tuyệt vời tặng người thân yêu

Trầm Hương Nguyên Cung Đơn bên cạnh tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Hamsoa còn tinh ý trong việc đóng vào hộp cao cấp. Đây sẽ là món quà mà bạn gửi gắm tình yêu cho những người bạn yêu thương. Sản phẩm đang được đóng trong hộp gồm 30 viên hoặc 50 viên. Hiện tại Mikorea đang có chương trình giảm giá, bạn hãy nhanh tay lựa cho mình hộp quà như ý ạ. Với hộp chứa 30 viên chỉ còn 4.999.000 đồng. Và hộp 50 viên chỉ còn 6.500.000 đồng. Thật là tuyệt vời đúng không ạ.

Lưu ý khi dùng thực phẩm chức năng bồi bổ cơ thể Trầm Hương Nguyên Cung Đơn

Trước khi sử dụng sản phẩm bạn nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng nhé! Sản phẩm được dùng mỗi ngày một viên vào bất kì thời điểm nào trong ngày. Bạn cho thuốc vào miệng và nhai kĩ nhé! Sản phẩm được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Hình ảnh sản phẩm Trầm Hương Nguyên Cung Đơn Hamsoa Hàn Quốc
Hình ảnh sản phẩm Trầm Hương Nguyên Cung Đơn Hamsoa Hàn Quốc

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi hãy liên hệ với Mikorea ngay bạn nhé!

Office Korea: Daelim APT 101, 907FL 7, Omok-ro 13-gil, Yangcheon-gu, Seoul, Republic of Korea

Office Việt Nam: Kiot 6, Nơ 8, KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0964.033.019

Hotline: 0903.221.026

Email: Mikoreavn@gmail.com

Fanpage: Mikorea

Danh mục sản phẩm: