Mikorea / Tin Tức / Thuốc phát triển chiều cao của Hàn Quốc Hamsoa

Thuốc phát triển chiều cao của Hàn Quốc Hamsoa

Bé cao lớn nhờ thuốc phát triển chiều cao của Hàn Quốc Hamsoa

Hiện nay bố mẹ rất quan tâm đến chiều cao và cân nặng của con. Một đứa trẻ phát triển tốt ở những năm tháng đầu đời sẽ làm tiền đề cho sự phát triển toàn diện về sau. Hôm nay Mikorea xin giới thiệu cho bạn thuốc phát triển chiều cao của Hàn Quốc Hamsoa. Là một trong những sản phẩm quốc dân có hiệu quả cao và tính an toàn tuyệt đối. Sản phẩm đã phổ biến ở nhiều nước trên thế giới và hiện nay đã có mặt tại Việt Nam.

Mách mẹ cách đo chiều cao chính xác cho con

Đối với những em nhỏ mẹ thường lúng túng trong việc đo chiều cao cho bé. Vì lúc này bé chưa nhận thức được, thường quấy khóc khi bị ép đo chiều cao. Lúc này mẹ có thể cho em nằm đo. Mẹ sẽ đặt em bé ở trên vạch chia độ dài. Chân em bé chạm vạch số 0. Đỉnh đầu em sẽ là chiều cao chính xác của em mà mẹ cần đo.

Cách đo chiều cao cho trẻ nhỏ
Cách đo chiều cao cho trẻ nhỏ

Đối với các em lớn hơn có thể tự đứng được thì việc đo chiều cao đã nên trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Mẹ có thể dùng thước dây để đo cho em. Lúc này em đứng sát vách tường, chân em chạm đất và vuông góc với mặt sàn. Điểm đầu chạm với bức tường phía trên sẽ là chiều cao chính xác của em. Mẹ có thể kẻ vạch chiều cao của em trên bức tường. Và để  thấy được những thay đổi nhanh chóng về chiều cao của con. Mẹ nên đo chiều cao và cân nặng của con thường xuyên và so sánh với bảng chuẩn của WHO đưa ra. Từ đó mẹ sẽ biết em đang phát triển toàn diện hay chậm phát triển hơn khuyến cáo của WHO.

Những vitamin và khoáng chất không thể bỏ qua trong sự phát triển hệ xương chắc khỏe và dẻo dai

Đây có thể là cặp đôi quốc dân luôn hổ trợ nhau trong tất cả các sản phẩm tăng chiều cao. Canxi góp phần bổ sung Canxi cho máu, tăng Canxi đưa tới xương, răng từ đó giúp xương phát triển nhanh chóng, chắc khỏe. Tiền vitamin D có trên da dưới tác dụng của ánh nắng sẽ chuyển thành vitamin D3. Giúp việc hấp thu Canxi trở nên tối ưu. Ngoài ra còn có các khoáng chất khác rất cần thiết trong việc phát triển chiều cao, tăng sức khỏe là Mangan, Magie. Tất cả thành phần đó đã có trong sản phẩm thuốc phát triển chiều cao của Hàn Quốc Hamsoa.

Sản phẩm tăng chiều cao của Hàn Quốc
Sản phẩm tăng chiều cao của Hàn Quốc

Ưu điểm vượt trội của thuốc phát triển chiều cao Hamsoa

Là sản phẩm của một thương hiệu nổi tiếng được đầu tư nghiên cứu kĩ từ các khâu sản xuất nhỏ nhất. Nguyên liệu thiên nhiên được tuyển chọn kĩ lưỡng. Canxi được lấy từ tảo biển và sữa nên khả năng hấp thu tốt, không gây táo bón, nóng trong. Không có tác dụng phụ như những loại Canxi vô cơ khác. Vitamin D giúp hấp thu Canxi tốt hơn. Kết hợp với Mangan cùng Magie tạo nên sản phẩm có chất lượng cao trong việc phát triển chiều cao cho con. Thêm vào đó mùi vị thơm ngon làm con yêu thích thú. Sản phẩm có thiết kế ấn tượng cùng hình ảnh ngộ nghĩnh là người bạn đồng hành cùng con.

Ngoài ra sản phẩm dùng cho cả đối tượng trẻ nhỏ và trẻ đang trong giai đoạn dậy thì. Giúp mẹ yên tâm chăm sóc cho sự cao lớn vượt trội của bé.

Bé cao lớn nhờ thuốc phát triển chiều cao của Hàn Quốc Hamsoa
Bé cao lớn nhờ thuốc phát triển chiều cao của Hàn Quốc Hamsoa

Để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Mẹ liên hệ với Mikorea ngay nhé!

Office Korea: Daelim APT 101, 907FL 7, Omok-ro 13-gil, Yangcheon-gu, Seoul, Republic of Korea

Office Việt Nam: Kiot 6, Nơ 8, KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0964.033.019

Hotline: 0903.221.026

Email: [email protected]

Fanpage: Mikorea

Danh mục sản phẩm: Thuốc bổ sung canxi tăng trưởng chiều cao cho trẻ Hamsoa Hàn Quốc