Mikorea / Tin Tức / Thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ – Người bạn đồng hành cùng con lớn khôn

Thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ – Người bạn đồng hành cùng con lớn khôn

Bé hay ốm làm mẹ lo lắng nhiều

Khi giao mùa, thay đổi thời tiết là lúc con hay ốm vặt. Mẹ lo lắng và muốn gia cố phòng thủ hệ miễn dịch cho con. Nhưng mẹ đang bận tâm liệu có cách nào để tăng miễn dịch an toàn cho con. Mikorea sẽ mách nhỏ với mẹ thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ. Đây sẽ là người bạn đồng hành cùng con lớn khôn.

Mẹ biết gì về khoảng trống miễn dịch ở trẻ?

Trong giai đoạn từ 6 tháng đến 3 tuổi là giai đoạn khoảng trống miễn dịch. Vì lúc này hệ miễn dịch của con chưa hoàn thiện. Các bé sẽ dễ mắc bệnh hơn do chưa đủ sức miễn dịch. Có lẽ mẹ sẽ thắc mắc sao trước đây hệ miễn dịch của bé tốt hơn giai đoạn 6 tháng tuổi đúng không ạ. Mikorea sẽ giải đáp cho mẹ nhé! Khi mới sinh hệ miễn dịch của bé rất tốt là nhờ hệ thống kháng thể nhận được khi còn trong bào thai. Trong 3 tháng cuối thai kì các kháng thể của mẹ được truyền qua con thông qua nhau thai. Quá trình này là miễn dịch thụ động. Các kháng thể này bảo vệ trẻ một cách hữu hiệu sau khi sinh.

Khi trẻ đạt 6 tháng tuổi. Các kháng thể mà mẹ truyền qua dần mất đi. Trong khi đó hệ miễn dịch của con gần hoàn thiện sau 3 tuổi. Do vậy giai đoạn từ 6 tháng đến 3 tuổi là lúc con nhạy cảm nhất với môi trường. Khoảng thời gian này con thường bị ốm. Mẹ nên chăm sóc và tăng cường miễn dịch cho con để con có phòng thủ vững chắc chống lại các yếu tố bên ngoài mẹ nhé!

Bé hay ốm làm mẹ lo lắng nhiều
Bé hay ốm làm mẹ lo lắng nhiều

Tại sao thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ của Hamsoa lại được các mẹ lựa chọn?

Mẹ đã biết tầm quan trọng của sức đề kháng đối với cơ thể con yêu rồi đó. Con muốn khỏe mạnh, thông minh phát triển toàn diện thì trước tiên con cần một hệ miễn dịch khỏe mạnh. Do vậy Hamsoa đã cho ra đời sản phẩm thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ. Thành phần chính trong sản phẩm là dịch chiết Kiwi. Không phải tự nhiên mà Hamsoa lại chọn dịch chiết Kiwi trong “đứa con tinh thần của mình”. Dịch chiết này đã được 10 quốc gia trên thế giới chứng nhận đặc biệt. Thêm vào đó nó đã được chứng minh hiệu quả với hệ miễn dịch thông qua các bằng chứng khoa học xác thực.

Sản phẩm quốc dân thay mẹ chăm sóc con
Sản phẩm quốc dân thay mẹ chăm sóc con

Ngoài ra thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ của Hamsoa còn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Với quy trình sản xuất vô cùng nghiêm ngặt. Hamsoa luôn coi trọng độ an toàn của sản phẩm. Vì mục tiêu hướng đến là đối tượng trẻ em. Do vậy việc kiểm tra từng khâu, từng giai đoạn để tạo ra sản phẩm rất được chú trọng. Kết hợp với việc lấy thông tin phản hồi từ khách hàng để không ngừng hoàn thiện. Đây cũng là lý do các sản phẩm của Hamsoa luôn được bố mẹ tin tưởng.

Tip sử dụng sản phẩm thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ của Hamsoa

Sản phẩm nên được sử dụng thường xuyên. Mỗi ngày bạn cho con sử dụng 2 lần, mỗi lần 2ml. Bạn nhấn ống hút lấy dung dịch bên trong lọ bỏ vào thìa. Sau đó uống nguyên hoặc có thể pha với nước. Vì là sản phẩm cô đặc dạng nước nên sau khi mở nắp nên bảo quản vào trong tủ lạnh.

Hình ảnh sản phẩm thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ
Hình ảnh sản phẩm thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm thuốc tăng cường sức đề kháng cho trẻ của Hamsoa. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Office Korea: Daelim APT 101, 907FL 7, Omok-ro 13-gil, Yangcheon-gu, Seoul, Republic of Korea

Office Việt Nam: Kiot 6, Nơ 8, KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0964.033.019

Hotline: 0903.221.026

Email: [email protected]

Fanpage: Mikorea

Danh mục sản phẩm: Tăng cường miễn dịch cho bé Immunity & Balance Hamsoa